Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển học bạ đầu vào tốt nghiệp THPT 2017

Xét học bạ THPT trúng tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể đăng ký học Cao đẳng chính quy

 

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển học bạ đầu vào tốt nghiệp THPT 2016

Tốt nghiệp THPT được quyền đăng ký xét tuyển học bạ THPT

Theo quy định mới của Bộ Giáo Dục & Đào tạo thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPTlaf có thể nộp hồ sơ tham dự đăng ký xét tuyển hệ cao đẳng chính quy của các trường Cao đẳng. Thứ trưởng Bùi Văn Ga cho biết:

” – Luật Giáo dục nghề nghiệp đã thống nhất việc, xét tuyển vào các trường CĐ, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể được nộp hồ sơ xét tuyển

– Với bậc Đại học sẽ căn cứ kết quả thi trung học phổ thông quốc gia của thí sinh thì Bộ GD-ĐT xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, để các trường tuyển sinh dựa trên điểm thi THPT Quốc gia xây dựng phương án xét tuyển.”

Xét tuyển bằng học bạ – Rộng cửa vào Cao đẳng

– Theo thống kê đề án tuyển sinh từ các trường gửi lên Bộ Giáo Dục & Đào Tạo có thể đạt đến 80% chỉ tiêu tuyển sinh để xét tuyển Cao đẳng. Tổ hợp các môn xét tuyển học bạ với một ngành sẽ không quá 4 môn, bên cạnh đó các khối thi truyền thống sẽ thêm những tổ hợp môn xét tuyển để phù hợp với ngành nghề đào tạo.

Công khai xét tuyển

– Nhằm tránh những tiêu cực khi xét tuyển nhiều trường đã thành lập Ban thanh tra xét tuyển riêng và nhiệm vụ là xử lý nghiêm những trường hợp cố tình vi phạm quy chế xét tuyển. Ban thanh tra sẽ hoạt động độc lập và có nhiệm vụ giám sát việc quy trình xét tuyển, đảm bảo công bằng khách quan cho các thí sinh.

*             *             *

Luôn tiên phong trong những đổi mới của Bộ Giáo Dục & Đào tạo và có những thay đổi phù hợp với nhu cầu của xã hội. Khoa Y Dược thông báo hình thức tuyển sinh năm 2016 đối với nhóm ngành sức khỏe như sau:

– Loại hình: Chính quy

– Chuyên ngành & bậc học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng

– Thời gian đào tạo: 2.5 năm

– Hạn nộp hồ sơ: 15/11/2017

 

Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển học bạ đầu vào tốt nghiệp THPT 2016

 

Tiêu chí xét tuyển học bạ THPT:

– Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc THPT

– Môn xét tuyển: Toán, Lý, Hóa, Sinh

– Xét điểm trung bình trung cả năm lớp 12: Từ 5.5 trở lên

– Hạnh kiểm: Khá trở lên

Click –>    Đăng ký oline tại đây

* Mọi thí sinh đủ điều kiện đều có thể đăng ký xét tuyển.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển:

  • Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 301 nhà C (tầng 3), Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi – Gần Ngã Tư Sở).
  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội Phòng 301 nhà C (tầng 3), Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại liên hệ: 04 62.755.166 – 0973.939.696

Enregistrer

Học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh qua Website: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/ http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Nhắn tin cho trường