Cao đẳng Dược Hà Nội xét tuyển theo hình thức online

Cao đẳng Dược bắt đầu xét tuyển theo hình thức online, giúp phụ huynh học sinh và thí sinh không phải mất quá nhiều thời gian đi lại.

Công bố hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược mới năm 2016

Từ năm 2016, Bộ giáo đưa ra cách thức nộp hồ sơ mới. Đó là gửi hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đăng kí online. Theo đó, sinh viên muốn học Cao đẳng Dược chuyên nghiệp tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, giờ đây chỉ cần truy cập trang web: http://caodangduochanoi.vn/ và điền thông tin theo mẫu.

Yêu cầu: Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin được đưa ra. Sau khi nhận hồ sơ, nhà trường sẽ đối chiếu. Nếu phát hiện bất kì trường hợp nào đưa thông tin sai lệch nhà trường sẽ có quyền buộc thôi học hoặc không tiếp nhận trường hợp đó.

Lưu ý: Nếu phát hiện ai khai báo thông tin không đúng trong phiếu xét tuyển Cao đẳng Dược của trường đưa ra, hãy liên hệ tới Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Người đưa tin phải chịu trách nhiệm thông tin trước pháp luật.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016

Từ năm nay, Bộ giáo dục xóa bỏ quy chế điểm sàn vào các trường Cao đẳng. Mức chuẩn đầu vào đặt ra chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia. Chính vì thế, thí sinh tốt nghiệp lớp 12 có thể tham gia xét tuyển vào Cao đẳng Dược tại các trường cao đẳng trên cả nước.

Trong đó, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được Bộ giáo dục cho phép đào tạo Cao đẳng Dược và giao chỉ tiêu hàng năm. Chính vì thế, khi học Cao đẳng Dược tại trường, học viên sẽ được tiếp cận với giáo trình chuẩn theo khung của Bộ, học bài bản và đặc biệt với thực hành nhiều trong các phòng thí nghiệm được trang đầy đủ thiết bị kĩ thuật. Tốt nghiệp bằng chính quy do Bộ giáo dục cấp.

Đó là những cơ sở vững chắc giúp bạn dễ dàng xin việc tại bất kì đơn vị nào. Tham gia xét tuyển, bạn cần đảm bảo:

1. Yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH cấp 3.
  2. Hạnh kiểm đạt từ loại khá trở lên.

Hình thức đăng ký xét tuyển online và trực tiếp:

Thí sinh lựa chọn 1 trong 3 hình thức Đăng ký Xét tuyển (ĐKXT) sau đây:

1. Thí sinh điền vào mẫu ĐKXT online tại website: www.caodangduochanoi.vn (Phía bên phải màn hình)
  2. Thí sinh điền vào phiếu Đăng ký Xét tuyển rồi gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội – Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại: 04.62 755166 – 0973 939 696.
  3. Thí sinh đến Đăng ký Xét tuyển trực tiến tại địa chỉ như trên.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Điều Dưỡng:

Tất cả các ngày trong tuần thứ 2 đến chủ nhật: từ 7h30 – 18h.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội:

• Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội – Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Thí sinh nộp trực tiếp tại: Khoa Y Dược Hà Nội – Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.(Đối diện ĐH Thủy Lợi – Gần Ngã Tư Sở).
  • Điện thoại tư vấn: 0462 755 166 – 0973 939 696 (Thày Đạt)

Nhà trường khuyến khích thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển online và chuyển phát nhanh qua đường Bưu điện.

tag: Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội