Cao đẳng Y Điều dưỡng xét tuyển nguyện vọng 2 năm 2017

dao tao trung cap y si da khoa
Điều dưỡng là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống Y tê Việt Nam, vai trò của cử  nhân điều dưỡng ngày càng được chú trọng trong các cơ sở y tế như Trung tâm Y tế, Bệnh Viện… Công việc của cán bộ điều dưỡng chính là chăm sóc ban đầu, tham gia thăm khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên môn của ngành Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội được Bộ Giáo dục & Đào tạo giao nhiệm vụ, chỉ tiêu đào tạo Cao đẳng điều dưỡng, (mã ngành C720501) phạm vi tuyển sinh toàn quốc, tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân Cao đẳng điều dưỡng chính quy.

Cử nhân điều dưỡng sau khi tốt nghiệp sẽ có kiến thức tốt về Y lý, Y thuật, Y đức, được tuyển dụng làm công tác điều dưỡng tại Bệnh viện ở các khoa Nội, Ngoại, Thần kinh, Nhi, Sản… Hoặc làm công tác Y tế học đường, Phòng Y tế của các cơ quan, tổ chức kinh tế, chính trị, xã hội.

Học Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, Sinh viên được tiếp cận với hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị học tập hiện đại và được đội ngũ giảng viên, bác sỹ, điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề truyền thụ kiến thức.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là trường thuộc Bộ Giáo dục & Đào tạo quản lý, tuyển sinh toàn quốc, cấp bằng tốt nghiệp quốc gia. Mã trường: CBT.

Căn cứ chỉ tiêu năm 2015, Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thông báo xét tuyển hệ Cao đẳng Điều Dưỡng như sau:

Để trúng tuyển Cao đẳng Y Điều dưỡng hệ chính quy thời gian đào tạo 03 năm thí sinh đạt 1 trong 2 điều kiện sau:

Điều kiện 1; Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT, bổ túc THPT của thí sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT: người học phải đáp ứng các tiêu chí sau:

-     Đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT

-     Điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 đạt 5,5 trở lên.

-    Hạnh kiểm lớp 12 đạt từ loại khá trở lên.

•    Xét tuyển theo nguyên tắc: Lấy điểm từ cao xuống đến hết chỉ tiêu của  ngành học.

Điều kiện 2. Xét tuyển dựa trên kết quả của kỳ thi THPT quốc gia ở cụm thi do các trường Đại học chủ trì và đạt ngưỡng điểm tối thiểu (điểm sàn) do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

-     Môn xét tuyển:  Toán, Lý, Hóa (Khối A) hoặc Toán, Hóa, Sinh(Khối B)

•    Xét tuyển theo nguyên tắc: Lấy từ cao xuống thấp.

* Nguồn tuyển sinh tất cả các tỉnh/thành phố trong cả nước.

Thời gian đào tạo Cao đẳng: 03 năm học tập trung, sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cử nhân Điều Dưỡng hệ cao đẳng chính quy, được liên thông Đại học Điều Dưỡng khi đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông theo quy định của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.

Những lưu ý khi thí sinh đăng ký xét tuyển NV2 năm 2015.

1.Thời gian xét tuyển năm 2015: Từ ngày 2/6/2015 – 15/11/2015
2. Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội gồm:
 –     Phiếu ĐK xét tuyển theo mẫu của Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

-     Học bạ THPT (02 bản photo công chứng).

-     Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2015 (02 bản photo công chứng).

-     4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).

-     2 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

-     Các giấy tờ liên quan: chuyển nghĩa vụ quân sự đối với nam, ưu tiên (nếu có)

3. Lệ phí tuyển sinh: 30.000 đồng theo quy định chung của Bộ GD-ĐT.

4. Địa chỉ nhận hồ sơ: Phòng Tuyển Sinh của Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Hoặc gửi bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc dịch vụ chuyển phát ưu tiên đến Địa chỉ nộp hồ sơ xét NV2 Cao đẳng Y:

Phòng Tuyển sinh 103 nhà B, tầng 1, Số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. (gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.6275.5166 – 0973 93 9696