Cao đẳng Y Dược học Hà Nội thông báo xét tuyển năm 2017

Cao đẳng Y Dược học Hà Nội năm này xét tuyển như thế nào? Mức học phí ra sao ?

Cao đẳng Y Dược học Hà Nội 2016
Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội (mã trường CBT) – trường chính quy thuộc Bộ GD&ĐT đóng trên địa bàn Thủ Đô Hà Nội, có nhiệm vụ đào tạo hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Điều dưỡng là các ngành trọng điểm trong kế hoạch phát triển nhân lực y tế của Bộ Y tế đến năm 2020.
Năm 2016 Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội thông báo xét tuyển ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Điều dưỡng học tại Hà Nội năm 2016 với phương thức xét tuyển như sau:
I. Hình thức Xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Điều dưỡng hệ chính quy đào tạo 03 năm thí sinh tham gia xét tuyển đạt 1 trong 2 điều kiện sau:
ĐIỀU KIỆN 1: Xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT quốc gia cụm thi do các trường Đại học chủ trì và đạt ngưỡng điểm tối thiểu (điểm sàn) do Bộ GD&ĐT quy định.
+ Tổ hợp môn xét tuyển: khối A Toán, Lý, Hóa và khối B Toán, Hóa, Sinh.
Hồ sơ Xét theo điểm thi THPT quốc gia gồm có:
+ Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu)
+ Một phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.

ĐIỀU KIỆN 2:  Xét tuyển dựa trên kết quả học bạ THPT thí sinh đáp ứng điều kiện sau:
+ Đã tốt nghiệp THPT.
+ Điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 đạt 5,5 trở lên.
+ Hạnh kiểm lớp 12 đạt từ loại khá trở lên.
Hồ sơ Xét tuyển học bạ gồm có:
+Phiếu đăng ký Xét tuyển (theo mẫu nhà trường).
+ Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp với thí sinh tốt nghiệp năm 2016.
+ Học bạ THPT (bản sao công chứng)
+Một phong bì ghi rõ địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường gửi thông báo kết quả khi trúng tuyển.
* Nhà trường tuyển sinh tất cả các tỉnh/thành phố trong cả nước..
* Nguyên tắc xét tuyển lấy điểm từ cao xuống đến hết chỉ tiêu.
II. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược: Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh tất cả các ngày trong tuần cả Thứ 7 và Chủ nhật:
+ Sáng   từ  7h30 – 12h
+ Chiều từ 13h30 – 18h.
III. Nơi thu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, Điều dưỡng Hà Nội:
+ Thí sinh nộp trực tiếp tại Văn Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi – Gần Ngã Tư Sở).
+ Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Phòng Tuyển Sinh 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội,Ads: máy lọc nước chính hãng
+ Điện Thoại liên hệ : 0462 755 166 – 0973 939 696.
+ Chi tiết xem tại: caodangduochanoi.vn

Tag: trung cap duoc