Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội khoa Y Dược xét tuyển năm 2017

“Điểm chuẩn Cao đẳng Y Tế Hà Nội  dự kiến khoảng bao nhiêu? Hồ sơ xét tuyển vào ngành như thế nào? Sau khi trường em có thể làm gì? Rất mong được tư vấn ạ” (Hoàng Bích Phương, Thái Nguyên)     Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội khoa Y Dược năm 2016 Ảnh minh họa Trả lời. Chào Bích Phương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nhà trường. Để giúp bạn hiểu rõ về Cao đẳng Y Tế, chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp các câu hỏi trên. 1 – Điểm chuẩn Cao đẳng Y Tế Hà Nội Tính từ thời điểm năm 2015 trở về trước, điều kiện tối thiểu để xét tuyển hệ Đại học, Cao đẳng là: Phải đạt mức sàn chung của Bộ giáo dục đưa ra. Tuy nhiên, để giúp thí sinh không chịu quá nhiều áp lực thi cử và có nhiều cơ hội hơn nữa theo đuổi đam mê với ngành nghề, bắt đầu từ năm 2016, Bộ quyết định xóa bỏ quy định trên. Theo đó, năm nay, điểm chuẩn Cao đẳng Y Tế cũng như các ngành khác sẽ không phải quy định thành “những con số”. Điều kiện chung để xét tuyển hệ Cao đẳng Y Tế chỉ cần tốt nghiệp THPT. Nhưng để đảm bảo chất lượng đào tạo, với trên 136 địa chỉ giảng dạy Y Dược, Bộ giáo dục đã kiểm duyệt và chỉ tin tưởng giao chỉ tiêu cho số ít cơ sở, trong đó có trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.   Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội khoa Y Dược năm 2016 Điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Y Tế tại trường là:

• Đã tốt nghiệp THPT quốc gia
  • Đạt hạnh kiểm khá

Với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước, năm nay sẽ không phải tham gia các môn thi xét tuyển cao đẳng như mọi năm, chỉ cần  hoàn thiện hồ sơ và gửi về khoa Y Dược nhà trường. Riêng thí sinh năm nay bắt đầu thi THPT, bạn cần tham gia kì thi THPT quốc gia bắt đầu từ tháng 7 và gửi kết quả về nhà trường bắt đầu từ 1.8.2016 theo đúng lịch của Bộ giáo dục. 2 – Vậy hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Tế cần những gì? Để xét tuyển Cao đẳng Y Tế tại trường, thí sinh cần chuẩn bị và hoàn thành đủ các giấy tờ sau: Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội khoa Y Dược năm 2016

• Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường  (Dowload tại dây)
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Để nộp hồ sơ về nhà trường, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau đây:

• Thí sinh nộp ĐKXT Online (Đăng ký Online tại đây)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên

Sau khi kết thúc thời gian nhận hồ sơ, HĐTS trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội sẽ bắt đầu xét tuyển, lấy từ trên xuống, dừng lại khi đạt đủ chỉ tiêu. Thí sinh trúng tuyển sẽ được nhà trường thông báo ngay trên website và gửi giấy qua đường bưu điện. Vì thế, bạn cần lưu ý điền thông tin chính xác trong phiếu đăng ký xét tuyển để không xảy ra nhầm lẫn, thất lạc thư. 3 – Học Cao đẳng Y Tế ra làm gì?   Điểm chuẩn Cao đẳng Y tế Hà Nội khoa Y Dược năm 2016 Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Tế nhà trường sẽ kéo dài trong 3 năm. Chương trình học được phân bổ theo đúng khung quy định của Bộ giáo dục. Năm đầu sẽ được học các môn đại cương để bồi tụ thêm lòng yêu nước, hiểu lịch sử quê hương và có cái nhìn chung nhất về kinh tế – xã hội – chính trị. Năm hai, sinh viên sẽ bắt đầu tiếp cận với các môn cơ sở ngành để nắm được kiến thức tổng quát ngành Y . Kiến thức chuyên ngành sẽ được tập trung trong năm cuối. Chính vì thế, với nội dung học đầy đủ, chuyên sâu; môi trường học tập tốt; cơ sở vật chất đầu tư với quy mô lớn; giảng viên được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm; phương pháp học tập đổi mới theo hướng kết hợp lý thuyết hàn lâm với những ứng dụng thực tế; khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã nhận được sự đánh giá cao của Bộ giáo dục. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm lớn. Tốt nghiệp Cao đẳng Y Tế, bạn có thể làm tại:

• Các bệnh viện đa khoa tỉnh, huyện, xã
  • Trạm xá, cơ sở y tế
  • Viện nghiên cứu
  • Các công ty, tổ chức về lĩnh vực nghiên cứu ứng dụng y học
  • Giảng dạy tại các cơ sở đào tạo chuyên ngành Y Dược
  • ….

Đặc biệt, theo dự kiến của Bộ Y Tế, từ nay tới năm 2020, lực lượng y sĩ, dược sĩ, … tại các bệnh viện, trạm xá tuyến tỉnh, huyện, xã trên cả nước còn thiếu trên 10.000 người. Vì thế, sau  khi kết thúc thời gian đào tạo Cao đẳng Y Tế tại trường, bạn sẽ có nhiều cơ hội trong công việc. Hơn nữa, theo quyết định chính thức của Bộ Y Tế, từ nay tới năm 2020, các cơ sở bệnh viện sẽ không nhận y sĩ đa khoa hệ trung cấp. Tới năm 2018, hệ trung cấp sẽ được dừng đào tạo tại tất cả các cơ sở trên cả nước. Do vậy, học Cao đẳng Y Tế đang là một xu thế mới và đáp ứng được nhu cầu của thực tế khách quan. Để được theo học ngành này, thí sinh hãy liên hệ tiếp với Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội để được hướng dẫn chi tiết, nhanh chóng nắm bắt cơ hội theo đuổi đam mê với nghề : Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Tế Hà Nội Địa chỉ: Phòng 301 nhà C (tầng 3), Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội Hotline: 04.62.755.166 – 0988.0988.35 (Thầy Chiến)

Ads:may loc nuoc chinh hang