Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm nay không có gì thay đổi nhiều so với năm 2015, Các bạn nên lưu ý và theo dõi điểm chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội năm nay

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược 2017

Liên thông Cao đẳng Dược là một trong những hình thức đào tạo được Bộ giáo dục cho phép, giành cho các đối tượng dự thi đã tốt nghiệp 1 trường trung cấp.

Để được tham gia học tại trường, thí sinh phải trải qua kì thi Liên thông, với 3 môn như sau:

• Môn cơ sở
  • Môn cơ bản
  • Môn chuyên ngành

Tổng điểm 3 môn phải đạt mức chuẩn của nhà trường đưa ra, dự kiến năm nay dao động từ 15 – 18 điểm. Trong đó, không môn nào bị điểm liệt.

Hướng đề thi năm nay tập trung vào những kiến thức chuyên sâu và kiểm tra khả năng ứng dụng của thí sinh vào thực tiễn. Vì thế, nếu bạn không nắm vững nền tảng cơ bản và linh hoạt sẽ khó có thể vượt qua kì thi Liên thông Cao đẳng Dược.

Lưu ý: Để bổ sung kiến thức, bạn có thể tham gia lớp ôn luyện của nhà trường. Liên hệ tới phòng tuyển sinh – đào tạo hoặc theo dõi trên website để biết thêm thông tin chi tiết.

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Điểm chuẩn Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của Bộ giáo dục, trong năm nay, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội tiếp tục tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược theo điều kiện như trên.

Sau khi trúng tuyển, thí sinh sẽ được nhập học luôn và tham gia đào tạo với khung nội dung như sau:

• Kì đầu học kiến thức đại cương và cơ sở ngành
  • Kì 2,3 học chuyên ngành và thực tập, thi tốt nghiệp

Trong quá trình hình, nhà trường sẽ trang bị kiến thức chuẩn của Bộ giáo dục đưa ra và tập trung vào thực hành, giúp thí sinh sau khi tốt nghiệp có thể nắm trọn vẹn chuyên môn và tự tin ứng tuyển vào bất kì đơn vị nào.

Đặc biệt, bạn sẽ được cấp bằng chính quy và có cơ hội học tiếp lên đại học tại trường.

Để hiểu rõ hơn về cơ chế Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh hãy liên hệ tới :

Văn phòng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thày Đạt)

TAG: Trung cấp Dược