Điểm chuẩn Ngành Y Dược Hà Nội năm 2017

“Điểm chuẩn ngành Y Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào? Bao giờ nhà trường bắt đầu xét tuyển? Em đã học xong lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp có thể xét tuyển vào ngành Dược được không? Mong được tư vấn” (Nguyễn Hoài Nam, Thái Bình)

Điểm chuẩn Ngành Y Dược Hà Nội năm 2016

Trả lời!

Chào bạn Hoài Nam

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn ngành Dược của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội.

Điểm chuẩn xét tuyển ngành Dược

Lượng thí sinh xét tuyển vào ngành Dược hàng năm tăng liên tục. Chính vì thế, để kiểm soát chất lượng đầu vào và đầu ra, Bộ giáo dục đã trực tiếp phê duyệt đề án giảng dạy Cao đẳng Dược tại 1 số cơ sở uy tín, trong đó có trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội

Theo đó, mọi thí sinh theo học tại trường sẽ được học bộ giáo trình chuẩn dưới sự kiểm soát của Bộ, giảng viên giỏi và có nhiều cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế ngày trong thời gian học.

Để đảm bảo chuẩn chất lượng đầu ra, nhà trường tiến hành xét tuyển ngành Dược với điểm chuẩn như sau:

• Tổng điểm 3 môn khối A hoặc khối B đạt mức sàn của Bộ giáo dục đưa ra (Với thí sinh sử dụng kết quả của kì thi THPT quốc gia)
  • Hoặc Tổng điểm TB môn lớp 12 đạt từ 5,0 trở lên và hạnh kiểm không dưới mức Khá (Với thí sinh xét điểm học bạ)

Với hai hình thức xét tuyển ngành Dược trên, thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 2 dựa trên năng lực của mình. Trong trường hợp của bạn Hoài Nam, chưa tốt nghiệp cấp 3 nhưng có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngành Dược tại trường, sau đó sẽ bổ sung bằng tốt nghiệp.

Điểm chuẩn Ngành Y Dược Hà Nội năm 2016

Thời gian xét tuyển ngành Dược

Hiện tại nhà trường đang tiến hành xét tuyển ngành Dược. Vì thế, nếu quan tâm, bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển từ hôm nay.

Riêng thí sinh xét tuyển điểm thi THPT quốc gia, bạn phải hoàn thiện kì thi THPT quốc gia, sau đó sử dụng kết quả 3 môn khối A hoặc B để xét tuyển vào ngành Dược.Ads:máy lọc nước,két sắt

Mọi thông tin liên hệ, thí sinh vui lòng liên hệ về:

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

• Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi – Gần Ngã Tư Sở).
  • Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 – 0973 939 696 (Thày Đạt)