Hoạt động chào mừng 26/3 Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur

Hòa chung trong không khí của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2015). Đoàn thanh niên Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội đã quyết định tổ chức hội thao dành cho tất cả cán bộ giảng viên và sinh viên trong nhà trường nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, từ đó tăng cường tinh thần đoàn kết, và nâng cao sức khỏe bên cạnh những giờ giảng dạy và học tập trên giảng đường. Giải được tổ chức với hai nội dung thi đấu đó là: Cầu lông và Kéo co diễn ra trong 2 ngày 21/3 và 22/3/2015.

chao-mung-26/3-truong-trung-cap-y-khoa-pasteur-1

Nội dung kéo co được diễn ra trong không khí hết sức sôi động

Hiệu trưởng Trường Trung cấp Y khoa Pasteur phát biểu khai mạc hội thao

Đến dự lễ khai mạc hội thao có các thầy cô là lãnh đạo các Khoa, các trung tâm, các phòng ban. Và các đồng chí trong Ban Thường vụ, các đồng chí trong Ban Chấp hành đoàn thanh niên; đại diện Hội sinh viên. Các đồng chí là trưởng đoàn các chi đoàn, và liên Chi đoàn trực thuộc tham dự Hội thao. Đã cùng với hơn 200 VĐV là cán bộ giảng viên và sinh viên của nhà trường.

Phát biểu khai mạc hội thao nguyên Hiệu trưởng nhà Trường Bà Linh Thị Công đã có lời tuyên dương công tác đoàn của phân hiệu trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại Hà Nội trong thời gian vừa qua đã tạo cho sinh viên tham gia học tập tại trường có một môi trường học tập thực sự thoải mái và gắn kết góp phần giúp sinh viên đạt được kết quả cao trong học tập và rèn luyện. Cuối bài phát biểu Bà hiệu trưởng tuyên bố chính thức khai mạc hội thao và, có lời chúc hội thao thành công tốt đẹp.

Nội dung thi đấu cầu lông

chao-mung-26/3-truong-trung-cap-y-khoa-pasteur-2

Trận chung kết nội dung đôi nam diễn ra đầy kịch tích

Nội dung cầu lông đội nam kết thúc với chức vô địch đầy thuyết phục của lớp Trung cấp Dược văn bằng 2 sau khi vượt qua cặp đôi của lớp Điều dưỡng.

Ở nội dung Đôi nam – nữ và đôi Nữ thì chức vô địch đã được trao cho lớp Trung cấp Y sĩ.

Nội dung thi đấu kéo co

chao-mung-26/3-truong-trung-cap-y-khoa-pasteur-3

Lớp điều dưỡng đã ẵm trọn giải vô địch nội dung kéo co

Ở nội dung kéo co là nội dung diễn ra sôi nổi nhất tại hội thao năm nay. Các đội thi đấu dưới sự cổ vũ hết sức cuồng nhiệt của các cổ động viên chính là các thành viên của chi đoàn mình. Sau khi vượt qua lớp Dược sĩ ở trận chung kết đầy kịch tính đã phải diễn ra đến sec thứ 3 thì chức vô địch ở nội dung kéo co mới chính thức thuộc về tập thể lớp Điều dưỡng.

Bế mạc Hội thao chào mừng 84 năm ngày thành lập đoàn của trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội. Đồng chí Bí thư đoàn trường tổng kết lại ” hội thao đã diễn ra trong không khí hết sức sôi động và thành công tốt đẹp” và có lời chúc toàn thể cán bộ, giảng viên nhà trường công tác tốt, chúc các sinh viên tiếp tục học tập và rèn luyện với tinh thần cao nhất để đạt được kết quả tốt nhất trong học tập.

Chi tiết hoạt động của trường tại website: http://trungcapykhoa.edu.vn/

Học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh qua Website: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/ http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Nhắn tin cho trường