Những kiểu ngủ độc của dân Y

Những kiểu ngủ độc và lạ của dân Y, chỉ có ở sinh viên Trung cấp Y – CĐ, ĐH ngành Y

Đối với các bạn ngành Y đặc biệt là với các bạn sinh viên Y, thì việc học trên lớp, học thực hành trên viện, các buổi trực, ôn thi… thật sự làm các bạn cảm thấy thiếu ngủ. Có Những hôm các bạn phải trực viện 24h ( Tất nhiên là cũng có chia ca ngủ được một ít ), ngay sáng hôm sau lại học lâm sàng tại các khoa, tới chiều về học lý thuyết tại trường… Hay nhiều hôm các bạn phải ôn thi thâu đêm tới sáng đi thi xong rồi lại lên viện trực đến tối mới về… Liên tục 2 đến 3 ngày căng thẳng, và thiếu ngủ như vậy – là điều thường thấy ở những dân Y.

Những kiểu ngủ độc – lạ chỉ có ở dân Y

“Thiếu ngủ” là một đặc trưng thường thấy ở các “dân Y”. Bởi vậy các bạn có thể ngủ, hay có thể chợp mắt bất cứ khi nào, tại bất cứ nơi đâu có thể. Vất vả lắm các bạn ạ.

Video này làm ra không phải để tìm kiếm sự thương hại của cộng đồng, mà mình quyết định làm cái video này, với những bức ảnh thực tế do các bạn trong Fanpage ( bao gồm cả sinh viên Y và người nhà bệnh nhân ) gửi về, để coi như là một kỷ niệm dành tặng các bạn sinh viên Y. Và mình chắc rằng khi xem “những kiểu ngủ này”  có nhiều bạn sẽ nhận thấy hình ảnh của bản thân trong đó.

Còn với các bạn ngoài ngành Y, đối với cộng đồng mình mong rằng, với clip ngắn này, mọi người sẽ hiểu thêm một góc nhỏ của những người đang theo đuổi ngành Y. Và “hãy cảm thông” với ngành Y chúng tớ.

Có một điều rất thú vị mà ít bạn biết đến. Đó là, bài hát chính trong clip là bài hát do một bác sĩ viết lời: Bs. Lưu Ngọc Giang. Bài hát mang tên “Là bác sĩ”.

http://trungcapykhoa.edu.vn/

Học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh qua Website: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/ http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Nhắn tin cho trường