Những lý do khiến bạn lên học văn bằng 2 Trung cấp Dược

Những lý do khiến bạn lên chọn học văn bằng 2 trung cấp dược nếu có ý định chuyển đổi nghề nghiệp

Văn bằng 2 Trung cấp Dược là khóa học dành cho những người đã có một bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy trở lên. Vậy bạn có biết, tại sao lại có khóa học Văn bằng 2 Trung cấp dược? Nghề dược là gì? Đặc thù của nghề Dược? Những lợi ích từ nghề Dược?

nhung-ly-do-khien-ban-len-hoc-van-bang-2-trung-cap-duoc-1

Thông tin chung về nghề Dược

Nghề Dược hiểu một cách đơn giản là nghề liên quan đến thuốc và dược sĩ hiện đang chiếm một vị trí quan trọng trong ngành dược. Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu về chăm sóc sức khỏe càng cao hơn, để có thể đáp ứng được nhu cầu thì phải có một hệ thống đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Có nhiều người đi học để bổ xung kiến thức cho chính mình, bởi từ những kiến thức đó biết đâu lại có thể sử lý những tình huống bất ngờ trong cuộc sống khi cần thiết.

Dù rằng khi chọn con đường dược sĩ bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian cho việc học tập và trau dồi kiến thức. Thế nhưng phần thưởng đổi lại cho những ai chọn dược sĩ làm mục tiêu nghề nghiệp cũng thực sự xứng đáng.

Đặc Thù Nghề Dược trong ngành y tế

Thời gian công việc một ngày của dược sĩ tương đối ổn định hơn so với những người cùng chọn nghề chăm sóc sức khỏe khác, như các bác sĩ phẫu thuật hay điều dưỡng, các y sĩ… Những Dược sĩ làm việc tại các nhà thuốc có thời gian biểu cố định, thường đến vào buổi sáng và ra về vào đầu buổi tối chứ không phải làm việc theo ca, hay làm đêm hoặc đột ngột nhận tin báo rồi vội vàng lao đến bệnh viện lúc nửa khuya vì có một ca mổ khẩn cấp.

Lợi ích từ nghề Dược

Thu nhập của những người làm việc ngành dược tương đối cao và ổn định so với mặt bằng chung của xã hội hiện nay. Điều quan trọng nhất, là sự trưởng thành trong lĩnh vực họ theo đuổi, có cơ hội học tập tại nước ngoài, có điều kiện mở rộng tầm nhìn, và đặc biệt trái tim bạn sẽ rộng mở hơn, bao dung hơn khi tiếp xúc với những mảnh đời không may mắn. Sự tiếp xúc đó giúp bạn điều chỉnh hành vi trong cuộc sống, để luôn có động lực phát triển vì mục tiêu cao cả hơn mang nhiều ý nghĩa xã hội. Và đó là những gì ngành dược dành tặng cho những ai biết cống hiến vì sự sống của người khác.

Nhận thấy nhu cầu của xã hội đang thiếu hụt nhân lực trong ngành Dược, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã có khóa học Văn bằng 2 dành cho những bạn muốn học và tìm hiểu về nghề Dược.

Phòng tuyển sinh Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Phòng 103 nhà B số 290 Tây sơn Đống đa Hà Nội. ĐT 04 62 755 166 – 0973 939 696  Wedsite: http://trungcapykhoa.edu.vn/

Liên kết đào tạo: Cao đẳng dượcCao đẳng dược hà nội , Trung cấp dược

Học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh qua Website: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/ http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Nhắn tin cho trường