Thi liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội Cần những điều kiện gì ?

Thi liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội Cần những điều kiện gì ? Liên thông năm nay có gì thay đổi so với năm trước? Cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây.

1 

Điều kiện thi Liên thông Cao đẳng Dược

Để khắc phục những hạn chế trong công tác tuyển sinh các năm về trước, Bộ giáo dục năm nay đưa ra nhiều thay đổi trong cơ chế thi THPT quốc gia và xét tuyển vào các trường đại học, cao đẳng. Tuy nhiên, do tính chất của ngành học và hệ đào tạo nên điều kiện thi Liên thông Cao đẳng Dược năm nay, tính tới thời điểm hiện tại, chưa có thông báo thay đổi nào.

Theo đó, những thí sinh thi Liên thông Cao Dược cần đảm bảo đủ yêu cầu sau:

  • Đã tốt nghiệp văn bằng trung cấp dược
  • Đạt đủ phẩm chất, không mắc tiền án vào tù,…

Để Liên thông Cao đẳng Dược cần thi những môn nào?

Thi liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội Cần những điều kiện gì ?

Liên thông là hệ đào tạo được Bộ giáo dục cho phép và mang lại nhiều quyền lợi cho sinh viên, không chỉ nâng cao kiến thức mà còn nâng bằng cấp, được trọng dụng hơn trong cơ quan làm việc và có thể liên kết làm việc thêm bên ngoài để tăng thu nhập. Chính vì thế, lượng thí sinh thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại rất nhiều.

Với quy mô lớn , cơ sở vật chất hiện đại và giảng viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã được Bộ giáo dục đánh giá cao, phê duyệt đề án giảng dạy hệ Liên thông Cao đẳng Dược.

Để được tham gia học tại trường, thí sinh sẽ phải dự thi 3 môn:

  • Môn cơ bản
  • Môn chuyên ngành
  • Môn cơ sở

Yêu cầu chung: Một trong ba môn không môn nào bị điểm liệt, điểm chuẩn dự kiến dao động từ 15 – 18 điểm.

Nội dung thi Liên thông Cao đẳng Dược do Hội đồng thi tuyển của trường đề ra, hướng tới kiểm tra kiến thức nền tảng và khả năng ứng dụng thực tiễn của thí sinh.

Do vậy, đề thi sẽ không quá khó. Bạn có thể đăng kí các lớp học bồi dưỡng tại trường để được bổ sung thêm kiến thức, tự tin bước qua kì thi này.

Hiện tại nhà trường đang lên kế hoạch tổ chức thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược. Vì thế, nếu bạn có mong muốn được theo học tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội cần liên hệ ngay tới Khoa Y Dược của trường.Ads: máy lọc nước chính hãng

Văn phòng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội

- Thí sinh nộp trực tiếp tại Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi – Gần Ngã Tư Sở).

- Hoặc thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Khoa Y Dược: Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội

- Điện thoại tư vấn : 0462 755 166 – 0973 939 696.

 

Xem thêm: Trung cấp Dược Hà Nội

Học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh qua Website: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/ http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Nhắn tin cho trường