Tin tức 247

Trang Bộ GT &ĐT Thisinh.thithptquocgia.edu.vn không vào được

5/5 - (2 bình chọn)

Thisinh.thithptquocgia.edu.vn là trang webiste chính thức của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo dành cho các bạn lớp 12 để truy cập điểm thi THPT Quốc gia năm 2018. Vì vậy nhiều lúc “Thisinh.thithptquocgia.edu.vn không vào được?” Đâu là nguyên nhân cùng trungcapykhoa.edu.vn tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục ngay dưới đây nhé!

Sever đặt trang Thisinh.thithptquocgia.edu.vn không vào được

Một trong những nguyên nhân mà Thisinh.thithptquocgia.edu.vn không vào được là do Sever của trang này bị lỗi vì do nơi đặt Sever gặp vấn đề (Ít xảy ra) hoặc số người truy cập quá nhiều.

Thí sinh nhập sai mật mã vào Thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Đây là lỗi mà thí sinh năm nào cũng mắc phải, ngoài mã đăng nhập được cấp các em phải nhập thêm mã xác nhận. Mã xác nhận thường có chữ hoa và chữ thường vì vậy các em phải nhập chính xác từng chữ 1 (Chữ hoa thì phải viết hoa và chữ thường thì cũng phải viết thường).

Thisinh.thithptquocgia.edu.vn không vào được do nhập sai mã xác nhận

Thí sinh quên mất mật mã vào Thisinh.thithptquocgia.edu.vn

Mỗi thí sinh khi nộp hồ sơ sẽ được cấp mật mã đăng nhập trực tiếp hoặc qua mail. Nhưng nhiều khi thí sinh quên mật mã đăng nhập nên cũng không thể truy cập hệ thống Thisinh.thithptquocgia.edu.vn được. Vậy ta phải làm sao ?

+ Cách 1: Chọn vào ” Quên mật khẩu”và làm theo hướng dẫn.

Để cấp lại mã đăng nhập học sinh có 2 cách

Cách 2: Nếu chọn cách 1 không được hoặc không nhận được email học sinh mang CMND tới nơi đã nộp hồ sơ để xin cấp lại mã đăng nhập

Lỗi trong quá trình đổi mật khẩu khi đăng nhập

Ở lần đăng nhập đầu tiên học sinh sẽ phải thực hiện bước đổi mật khẩu

• Ở ô mã đăng nhập cũ: Học sinh phải nhập mã đăng nhập đã được cấp qua mail hoặc cấp trực tiếp khi nộp hồ sơ.
  • Mã đăng nhập mới: Học sinh tự thiết lập mã đăng nhập mới giúp dễ nhớ và bảo mật tài khoản.
  • Nhập lại mã đăng nhập: Là học sinh nhập lại mã đăng nhập mới vừa thiết lập
Tham khảo thêm  Netflix and chill là gì - Nên chấp nhận lời mời này không?

Lời kết

Sau khi đổi mật khẩu nếu học sinh không truy cập được trang thì có 2 nguyên nhân Thisinh.thithptquocgia.edu.vn không vào được là đã quá thời gian đổi mật khẩu hoặc học sinh thử đăng nhập lại bằng mật khẩu cũ. Trong cả hai trường hợp đều không được học sinh click vào quên mật khẩu để lấy lại mật khẩu theo hướng dẫn như lỗi thứ 2 và cách khắc phục.