Trung cấp Điều dưỡng Đa khoa Tuyển sinh năm 2017

Điều dưỡng Đa khoa – Điều dưỡng viên là người tiếp xúc đầu tiên với người bệnh. Là người tạo ấn tượng ban đầu đối với người bệnh và gia đình bệnh nhân với cơ sở y tế, khi người bệnh vào phòng khám điều dưỡng viên là tiếp đón, hỏi thăm tình trạng, triệu chứng bệnh nhân và nhận định tình trạng bệnh, sau đó sẽ phân luồng bênh nhân vào các buồng khám phù hợp. Người điều dưỡng phải là người gần gũi thân thiện với người bệnh hướng dẫn bệnh nhân làm các thủ tục xét nghiệm, vào khoa, nhập viện…

trung-cap-dieu-duong-da-khoa

Điều Dưỡng viên đa khoa giữ vai trò không thể thay thế trong ngành y tế

Thực tế hiện nay với sự phát triển công nghệ mạnh mẽ thì các cơ sở y tế đã được trang bị những máy móc có hiện đại và trang thiết bị đầy đủ trong các khoa phòng, nhưng vai trò của người điều dưỡng viên vẫn không thể được. Hàng ngày người điều dưỡng có nhiệm vụ lập kế hoạch chăm sóc cho người bệnh, uống thuốc, thực hiện các kĩ thuật tiêm, truyền, thay băng, đặt thông, kĩ thuật cấp cứu và vận hành bảo quản các thiết bị y tế, Điều dưỡng viên là người chăm sóc cả về thể chất và tinh thần cho người bệnh, an ủi động viên người bệnh. Đồng thời bảo vệ người bệnh bằng cách phòng chống nhiễm khuẩn, đảm bảo môi trường an toàn khi nằm viện, đề phòng tránh lây chéo từ người này sang người khác, đảm bảo dịch bệnh không lây lan ra cộng đồng.

Có thể thấy vai trò của người Điều dưỡng trong các cơ sở y tế là vô cùng quan trọng như vậy, kèm theo khối lượng công việc khổng lồ mà họ phải thực hiện hàng ngày tạo thành áp lực công việc cực lớn luôn đè nặng lên đôi vai các điều dưỡng viên, bởi vậy nếu bạn chót đã có mơ ước trở thành điều dưỡng viên, mong muốn được công tác trong các cơ sở y tế thì ngay từ khâu lựa chọn trường học các bạn cũng cần tìm hiểu thông tin kĩ càng để có thể đăng kí học Trung cấp Điều dưỡng có chất lượng đào tạo tốt nhất cung cấp cho bạn những kiến thức cũng như kĩ năng cơ bản làm hàng trang đầy đủ nhất giúp bạn có thể hoàn thành tốt công việc của mình, và vững bước trên con đường mình đã chọn lựa. Ở bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu học Trung cấp Điều dưỡng Hà Nội ở đâu? Trung cấp Điều Dưỡng có những hệ đào tạo nào?

Học Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội ở đâu đào tạo tốt nhất?

Đào tạo Trung cấp Điều Dưỡng Đa khoa không giống những ngành khác. Chương trình đào tạo cũng nặng hơn với số học phần học thực hành nhiều tương đương với lý thuyết. Bởi vậy để đánh giá một trường đào tạo có chất lượng tốt hay không điểm đầu tiên là đánh giá phòng học thực hành của cơ sở đào tạo đó. 

trung-cap-dieu-duong-da-khoa-1

Phòng thực hành điều dưỡng – trường Y khoa Pasteur

Ở Hà Nội hiện nay có Trường trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội năm 2017 với phương châm “lấy chất lượng đào tạo làm cốt lõi” trong đào tạo trung cấp điều dưỡng nhà trường đã xây dựng hệ thống “phòng thực hành kĩ thuật điều dưỡng”, “phòng thực hành khám bệnh”… được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng bộ đạt tiêu chuẩn và đã được Sở Giáo Dục và Sở Y tế Hà Nội thẩm định.

Tốt nghiệp khóa đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Trường Y khoa Pasteur học viên được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng chính qui và được phép học liên thông lên cao đẳng điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng khi đủ điều kiện theo qui định của Bộ GD&ĐT.

Trung cấp Điều Dưỡng Đa khoa tuyển sinh có những hệ đào tạo nào? Thời gian đào tạo là bao lâu?

Năm 2017 Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều Dưỡng chính qui, phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc, thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào cả ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần phù hợp cho mọi đối tượng dù bạn là người đã đi làm hay là học sinh mới tối nghiệp ở các hệ đào tạo và thời gian đào tạo cụ thể như sau:

  • Đào tạo học 10 tháng: Dành cho đối tượng đã có bằng tốt nghiệp từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên khối ngành sức khỏe.
  • Đào tạo 12 tháng: Dành cho đối tượng đã tốt nghiệp từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên ở nhóm ngành ngoài ngành sức khỏe như: Nhóm ngành kinh tế, kĩ thuật…
  • Đào Tạo 2 năm: Dành cho đối tượng là những người đã tốt nghiệp THPT.
  • Đào tạo 2 năm 3 tháng: Dành cho đối tượng là học sinh trượt trong kì thi tốt nghiệp THPT.
  • Đào tạo 3 năm: Đối tượng là học sinh mới chỉ có bằng tốt nghiệp THCS.

Địa chỉ đăng kí học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa Hà Nội: Phòng 301 Nhà C, Số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội (đối diện đại học thủy lợi).

Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Điều Dưỡng Hà Nội: 0462.755.166 – 0988.0988.35

Nhà trường có hỗ trợ kí túc xá cho các bạn sinh viên ở xa về tham gia học tập tại trường.

Ads: máy lọc nước chính hãng

Học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh qua Website: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/ http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Nhắn tin cho trường