Trung cấp Dược học Hà Nội tuyển sinh năm 2017

Hiện nay không khó để có thế bắt gặp những quầy thuốc tư nhân được mở rất nhiều không chỉ ở các thành phố lớn mà cả ở các vùng nông thôn thì quầy thuốc cũng đã rất phổ biến đối với người dân. Thế mới biết nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, về tư vấn sử dụng thuốc của người dân hiện nay lớn đến mức nào. Để có thể đứng bán thuốc và tư vấn về việc sử dụng thuốc người Dược sĩ phải có trình độ tối thiểu từ Trung cấp Dược trở lên. Nắm bắt được xu hướng này đông đảo bạn trẻ đã lựa chọn đăng kí học Trung cấp Dược để có thể đón đầu cơ hội việc làm ngay sau khi ra trường.

trung-cap-duoc-hoc-ha-noi-tuyen-sinh-nam-2015

Trung cấp Dược – Nghề Dược

Ở nước ta hiện nay cơ hội nghề nghiệp của Dược sĩ trung cấp là rất lớn, không chỉ giới hạn ở việc mở quầy thuốc, nhà thuốc mà sau khi tốt nghiệp trung cấp Dược người học có thể công tác tại các khoa dược bệnh viện, tại các công ty doanh nghiệp sản xuất dược phẩm, tham gia vào quá trình nghiên cứu sản xuất các loại thuốc mới…

Đào tạo Trung cấp Dược nên học ở đâu?

Đào tạo ngành Dược là một ngành đặc thù, tốt nghiệp Trung cấp Dược người Dược sĩ phải nắm vững kiến thức cũng như dược tính của các loại thuốc và các triệu chứng cũng như phương pháp điều trị các bệnh thường gặp, để có thể tư vấn cho bệnh nhân và tham gia vào việc điều trị qua quá trình tối ưu hóa việc sử dụng thuốc.

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur là trường có kinh nghiệm nhiều năm đào tạo chuyên sâu nhân lực ngành Dược. Với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, giàu tâm huyết, cùng hệ thống phòng thực hành “hóa dược – dược lí” được đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Hà Nội. Hàng năm đào tạo ra trường hàng trăm Dược sĩ trung cấp “vững tay nghề – giàu y đức” đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng khắt khe của các cơ sở y tế trên cả nước.

Tốt nghiệp Trung cấp Dược trường Trung cấp Y khoa Pasteur học viên được cấp bằng Trung cấp Dược chính qui thuộc hệ thống văn bằng quốc gia và được học liên thông lên Cao đẳng Dược khi đủ điều kiện theo qui định của Bộ GD&ĐT.

trung-cap-duoc-hoc-ha-noi-tuyen-sinh-nam-2015

Giờ học thực hành Bào chế – Sinh viên Y khoa Pasteur

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược học Hà Nội năm 2017:

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược bao gồm:

  • Phiếu đăng kí học TCCN theo mẫu của Bộ GD&DDT khai đầy đủ thông tin và đóng dấu theo qui định,
  • Bằng và học bạ THPT photo có công chứng,
  • 01 Bản giấy khai sinh bản sao,
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 01 ảnh cỡ 2×3 (làm thẻ học viên)
  • Các loại giấy tờ ưu đãi khác nếu có.

 

Nơi phát hành và tiếp nhận hồ sơ Trung cấp Y Dược học Hà Nội năm 2017:

Đáp ứng nhu cầu về nhân lực Ngành Dược của các cơ sở y tế trên địa bàn TP Hà Nội năm 2017 Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tiếp tục tuyển sinh Trung cấp Dược các hệ đào tạo:

  1. Đào tạo 10 tháng: Dành cho người đã tốt nghiệp TCCN trở lên khối ngành sức khỏe.
  2. Đào tạo 12 tháng: Dành cho người đã tốt nghiệp TCCN trở lên không phải khối ngành sức khỏe.
  3. Đào tạo 2 năm: Dành cho đối tượng tuyển sinh là học sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2015 về trước.
  4. Đào tạo 2 năm 3 tháng: Đối tượng là những thí sinh trượt tốt nghiệp THPT (2 năm học trương trình TCCN và 3 tháng học bổ sung kiến thức THPT).
  5. Đào tạo 3 năm: Đối tượng là những học sinh tốt nghiệp THCS (2 năm học trương trình TCCN và 1 năm học kiến thức các môn cơ bản theo chương trình bổ túc THPT).
trung-cap-duoc-hoc-ha-noi-tuyen-sinh-nam-2015

Tư vấn tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2015

Liên hệ ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Dược: Phòng tuyển sinh 103 nhà B số 290 Tây sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại ban tư vấn: 0462.755.166 – 0988.0988.35

 

Học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh qua Website: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/ http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Nhắn tin cho trường