Trung cấp Y Dược học Hà Nội Tuyển sinh Năm 2017

 Trung cấp Y Dược theo dự báo năm 2017 sẽ tăng cao so với các năm trước, đối tượng tuyển sinh hệ Trung cấp ngành Y Dược không còn giới hạn chỉ là học sinh THPT, cùng với công tác xã hội hóa giáo dục một cách sâu rộng đối tượng tuyển sinh Trung cấp Y Dược hiện nay đã được mở rộng ở nhiều hệ đào tạo, thời gian học phù hợp cho từng đối tượng học sinh tốt nghiệp THCS, THPT, Trượt tốt nghiệp THPT và tốt nghiệp TCCN trở lên.

trung-cap-y-duoc-ha-noi-tuyen-sinh-nam-2015-2

Trung cấp Y Dược học Hà Nội ở đâu?

Trường trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội là trường đào tạo chuyên sâu nhân lực ngành Y, đúc rút được kinh nghiệm qua nhiều năm trường đã xây dựng mô hình đào tạo ngoài hệ thống phòng học lý thuyết và thực hành đạt tiêu chuẩn của sở GD&ĐT và sở Y Tế Hà Nội  học viên còn được trang bị kiến thức thực tế ở hệ thống nhà thuốc, bệnh viện đã phối hợp cùng nhà trường cho sinh viên thực tập trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Bởi vậy học viên tốt nghiệp Trung cấp Y khoa Pasteur đều vững tay nghề – Giàu y đức, được đánh giá cao trong quá trình công tác. Có nhiều bạn trong quá trình thực tập tại các cơ sở y tế đã ghi điểm và được tiếp nhận vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.

Trung cấp Y Dược có những hệ đào tạo nào, thời gian đào tạo là bao lâu?

Trước đây hầu hết các trường Trung cấp Y trên địa bàn TP Hà Nội chỉ tuyển sinh đối tượng học sinh tốt nghiệp THPT vào học hệ trung cấp chính qui thời gian đào tạo 2 năm.

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bạn trẻ yêu mến ngành y, năm 2017 được sự đồng ý của UBND tỉnh Thái Nguyên và UBND TP Hà Nội cho phép thành lập phân hiệu Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội tuyển sinh trung cấp ngành Y Dược rộng rãi với các ngành: Y sĩ đa khoa, Dược sĩ, Điều dưỡng đa khoa, Y sĩ y học cổ truyền, Xét nghiệm. Với nhiều hệ đào tạo thời gian khác nhau phù hợp cho mọi học viên muốn học trung cấp ngành Y Dược cụ thể như sau:

  1. Đào tạo học 10 tháng: Dành cho đối tượng đã có bằng tốt nghiệp từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên khối ngành sức khỏe.
  2. Đào tạo 12 tháng: Dành cho đối tượng đã tốt nghiệp từ trung cấp chuyên nghiệp trở lên ở nhóm ngành ngoài ngành sức khỏe như: Nhóm ngành kinh tế, kĩ thuật…
  3. Đào Tạo 2 năm: Dành cho đối tượng là những người đã tốt nghiệp THPT.
  4. Đào tạo 2 năm 3 tháng: Dành cho đối tượng là học sinh trượt trong kì thi tốt nghiệp THPT.
  5. Đào tạo 3 năm: Đối tượng là học sinh mới chỉ có bằng tốt nghiệp THCS.

 

Văn phòng tuyển sinh Trung cấp Y học Hà Nội:

 

Nếu bạn yêu thích ngành Y, có ước mơ trở thành bác sĩ hãy thu xếp thời gian và đăng kí ngay khóa học phù hợp với mình để nhận được xuất học bổng tương đương 20% học phí học kì 1 do quĩ khuyến học của nhà trường trao tặng cho 200 học viên đầu tiên năm 2017 đăng kí học tại văn phòng tuyển sinh:

Phòng 301 nhà C (tầng 3), Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0462.755.166 – 0988.0988.35

Lưu ý: Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ xét tuyển về văn phòng nhà trường theo địa chỉ trên theo đường bưu điện.

Ads:máy lọc nước chính hãng

 

Học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh qua Website: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/ http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Nhắn tin cho trường