Trung cấp Y tuyển sinh năm 2017

Ngành Y Dược vẫn luôn là một trong những ngành đứng đầu về độ “hót” trong các kỳ tuyển sinh với mức điểm chuẩn cao chót vót mà không phải thí sinh nào cũng có thể thi đậu. Bởi vậy rất nhiều bạn trẻ để thực hiện “ước mơ làm bác sĩ” đã chọn cho mình con đường đi phù hợp hơn với sức học của mình đó là học Trung cấp Y rồi sau đó sẽ học liên thông lên đại học khi đủ điều kiện. Nhưng các bạn đã biết nên học Trung cấp Y ở đâu? Thủ tục hồ sơ học Trung cấp Y như thế nào?

trung-cap-y-tuyen-sinh-nam-2015

Trung cấp Y – trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Những lý do khiến bạn nên học Trung cấp Y trường Trung cấp Y khoa Pasteur?

Trong thời buổi kinh tế thị trường mà “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay thì ở mọi lĩnh vực bạn đều cần có được một sự lựa chọn khôn ngoan nhất để có thể nhận được chất lượng tốt nhât cho dịch vụ mình đã chọn, ngay cả ở lĩnh vực giáo dục đào tạo cũng không ngoại lệ.

Trường trung cấp Y khoa Pasteur có uy tín hàng đầu về đào tạo trong lĩnh vực Y khoa được thành lập năm 2009 theo quyết định số 3514/QĐ-UBND ngày 30/12/2009 của UBND tỉnh Thái Nguyên, Phân hiệu Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội được thành lập theo quyết định số 437/QĐ-UBND của UBND tỉnh Thái nguyên và quyết định số 605/UBND-VX của UBND thành phố Hà Nội.

Trường có kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu nhân lực ngành Y Dược nhiều năm với đội ngũ giảng viên đa phần là Thạc sĩ chuyên ngành y dược, Bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, tâm huyết với nghề. Cùng hệ thống phòng học thực hành trang thiết bị hiện đại, đồng bộ đã được sở GD&ĐT và sở Y tế Hà Nội kiểm định đạt tiêu chuẩn.

Qua nhiều năm đào tạo trường Trung cấp Y khoa Pasteur đã liên kết với nhiều bệnh viện, nhà thuốc để phục vụ cho việc thực tập, thực hành giúp học viên nắm vững được những kĩ năng thực tế, sinh viên ra trường là có thể làm việc được ngay chứ không giống một số trường khác sinh viên ra trường khi đến cơ sở làm việc gần như phải học lại từ đầu dẫn tới chất lượng nhân lực ngành y tế giảm sút đáng kể trong những năm gần đây.

thuc-hanh-trung-cap-y-khoa-pasteur

Phòng học thực hành Trung cấp Y khoa Pasteur

Thủ tục hồ sơ học Trung cấp Y Dược:

Để vào học trường trung cấp Y Dược năm 2015 bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

  • 02 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2015.
  • 02 bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 02 bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì có dán sẵn tem thư, ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh,
  • Sơ yếu lý lịch dán ảnh và đóng dấu xác nhận.
  • Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Ban tư vấn tuyển sinh Trung cấp Y năm 2017:

Phòng tuyển sinh trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Phòng 103 nhà B (tầng 1) số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện đại học Thủy Lợi).

Điện thoại tư vấn: 0462.755.166 – 0988.0988.35

 

Enregistrer

Học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh qua Website: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/ http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Nhắn tin cho trường