Trường Trung cấp Y Dược tuyển sinh xét tuyển kết quả thi THPT (BTVH) năm 2017

Trong kỳ tuyển sinh trung cấp chính quy năm 2017, nhiều Trường Trung cấp Y Dược đã có kế hoạch tuyển sinh riêng theo phương án xét tuyển từ kết quả phổ thông. Phương án này được Bộ GD &ĐT đồng ý về chủ trương để  Trường Trung cấp Y Dược tuyển sinh căn cứ  kết quả tốt nghiệp THPT năm 2017 để xét tuyển vào học trung cấp Y Dược.

thu-vien-y-khoa-pasteur

Tuyển sinh trung cấp Y Dược năm 2017

Theo Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur việc áp dụng phương pháp xét tuyển này là phù hợp để tuyển sinh các ngành Dược sĩ, Y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa. Theo đề án tuyển sinh riêng, Bộ GD &ĐT yêu cầu mỗi trường phải đưa ra được ngưỡng tối thiểu đảm bảo chất lượng nguồn tuyển. Ngưỡng đó là giới hạn đảm bảo xét tuyển được những thí sinh có chất lượng chứ không phải là chỉ căn cứ vào kết quả tốt nghiệp THPT năm 2017.

Thời gian đào tạo cho đối tượng tốt nghiệp THPT,  BTVH cấp 3 là 2 năm.

Trong trường hợp thí sinh thi trượt tốt nghiệp THPT hoặc BTVH vẫn có thể theo học Trung cấp Y Dược  nhưng sẽ phải học bổ sung văn hóa 03 tháng theo quy định của Trường Y Dược.

Thời gian đào tạo cho đối tượng tốt nghiệp THPT,  BTVH cấp 3 là 2 năm + 3 Tháng.

II. Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y Dược  gồm có :

– 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh (ĐKTS) Trung cấp chuyên nghiệp năm 2017 theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo mua tại các hiệu sách trong cả nước.
– 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017)
– 02 bản sao công chứng Học Bạ.
– Bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (đối với thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).
– Bản sao giấy khai sinh.
– 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) + phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ số điện thoại của người học.
– Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dáu xác nhận của chính quyền địa phương.
– Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển,nhập học khai giảng nhiều đợt trong năm học 2017

tu-van-tuyen-sinh-y-khoa-pasteur
III.Địa chỉ Trường trung cấp y dược nhận hồ sơ đào tạo:

Phòng tuyển sinh Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội.

Phòng tuyển sinh 103 nhà B số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn: 0462.755.166 – 0988.0988.35

Ghi chú: Nhà trường hỗ trợ chỗ ở Ký túc xá cho học sinh ở các tỉnh xa nếu học viên có nhu cầu chỗ ở nội trú

Ads: may loc nuoc gia dinh, két sắt giá rẻ