Tuyển sinh 2014

Tuyển sinh cao học năm 2014 ngành Quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, nâng cao trình độ kiến thức, giúp người học tiếp cận các phương pháp tiên tiến để phân tích, đánh giá, tối ưu hóa khi đưa ra quyết định quản trị liên quan tới lĩnh vực kinh doanh và tài chính ngân hàng.
Căn cứ Thông tư số 10/2011/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 02 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành “Quy chế Đào tạo trình độ thạc sĩ”. Căn cứ hợp đồng phối hợp tuyển sinh giữa Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur với Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đào tạo trình độ thạc sĩ năm 2014.

Thông báo mở lớp bổ sung kiến thức cho kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ năm 2014 như sau:
mba
1. NGÀNH ĐÀO TẠO: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng.
1.1. Văn bằng tốt nghiệp
Tốt nghiệp đại học đúng ngành hoặc phù hợp với ngành hoặc chuyên ngành đăng ký dự thi. Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần với chuyên ngành dự thi phải học bổ sung kiến thức trước khi dự thi.
1.2. Về thâm niên công tác chuyên môn
Người có bằng tốt nghiệp đúng ngành hoặc ngành phù hợp với ngành dự thi được dự thi ngay trong năm tốt nghiệp. Người có bằng tốt nghiệp ngành gần loại khá được dự thi ngay trong năm tốt nghiệp, loại trung bình phải có 01 năm công tác gắn với chuyên môn đã được đào tạo.
1.3. Môn thi tuyển
Ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng
– Môn ngoại ngữ: Tiếng Anh;
– Môn cơ bản: Toán kinh tế;
– Môn cơ sở: Kinh tế học.
1.4. Điều kiện xét trúng tuyển
– Thí sinh phải đạt điểm 5 trở lên theo thang điểm 10 ở các môn thi cơ bản, môn thi cơ sở. Môn ngoại ngữ đạt yêu cầu theo quy định của Hiệu trưởng nhà Trường.
– Căn cứ vào chỉ tiêu đã được xác định cho từng ngành, chuyên ngành đào tạo của cơ sở đào tạo và tổng điểm thi các môn thi (trừ môn ngoại ngữ) của từng thí sinh, Hiệu trưởng nhà Trường xác định số lượng thí sinh trúng tuyển.

Tham khảo thêm  Trung cấp y tá điều dưỡng đa khoa Hà Nội tuyển sinh năm học 2014

Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur thông báo tổ chức lớp bổ sung kiến thức cho kỳ thi tuyển sinh trình độ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng năm 2014 như sau:

2. ĐỐI TƯỢNG HỌC BỔ SUNG KIẾN THỨC
2.1. Ngành Quản trị kinh doanh:
– Các chuyên ngành kinh tế nhưng không đúng ngành hoặc không phải ngành phù hợp với ngành Quản trị kinh doanh phải học bổ sung các môn không đủ điều kiện hay chưa học trong chương trình đại học;
A.2. Ngành Tài chính ngân hàng:
– Các chuyên ngành Quản lý kinh tế, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Kế toán, Quản lý và phân tích thông tin kinh tế, Quản lý nguồn nhân lực, Thương mại ngoại ngữ… phải học bổ sung các môn không đủ điều kiện hay chưa học trong chương trình đại học;
A.3. Các nhóm ngành: Kỹ thuật, Toán và thống kê, Khoa học tự nhiên, Xây dựng, Kiến trúc, Công nghệ thông tin, Nông lâm, Luật, Công nghệ, Quản lý… phải học bổ sung đủ 06 môn.

B. MÔN HỌC BỔ SUNG KIẾN THỨC:

STTNGÀNH
Quản trị kinh doanhTài chính ngân hàng
1Lý thuyết tài chính tiền tệLý thuyết tài chính tiền tệ
2Nguyên lý kế toánNguyên lý kế toán
3Kinh tế vi môKinh tế vi mô
4Kinh tế vĩ môKinh tế vĩ mô
5Quần trị họcTiền tệ – ngân hàng
6Marketing căn bảnPhân tích báo cáo tài chính

2.  Thời gian đăng ký: trong giờ hành chính.
3.  Lệ phí: 950.000 đồng/môn.
4. Thời gian tuyển sinh
– Đăng ký hồ sơ đến 18/4/2014. Ôn thi: 19/4/2014.
– Thi tuyển dự kiến: 17 và 18/5/2014.
5. Lệ phí tuyển sinh, hồ sơ, ôn thi và lệ phí dự thi theo quy định hiện hành.
6. Hồ sơ đăng ký theo mẫu của Nhà Trường
– Đơn đăng ký dự thi tuyển sinh (theo mẫu)
– Đơn xác nhận thời gian công tác (theo mẫu)
– Bản sao bằng tốt nghiệp đại học hoặc thạc sĩ (có công chứng)