Trung cấp dượcTrung cấp yTuyển sinh 2014

Tuyển sinh đào tạo chuyển đổi Trung cấp Y sang Trung cấp Dược sĩ năm 2014

5/5 - (1 bình chọn)

Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur thông báo tuyển sinh chuyển đổi từ Trung cấp Y sang Trung cấp Dược hệ chính qui văn bằng Quốc gia (người học sau khi tốt nghiệp được liên thông ĐH Y Dược theo qui định của Bộ Y tế, Bộ GD&ĐT).

Đối tượng tuyển sinh, thời gian đào tạo chuyển đổi và cấp bằng:

– Chương trình đào tạo chuyển đổi chuyên ngành: Dược sỹ trung cấp, y sĩ đa khoa, điều dưỡng đa khoa. Thời gian học 01 năm.

– Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe như: Dược sỹ, Y sỹ đa khoa, YHCT, Y sỹ YHDP, Hộ sinh trung cấp, Kỹ thuật viên xét nghiệm,Kỹ thuật viên chẩn đoán hình ảnh, Điều dưỡng…

– Bằng tốt nghiệp do Trường Trung cấp Công nghệ & Y tế Pasteur cấp là bằng chính quy, thuộc hệ thống văn bằng Quốc Gia. Người học có thể học tiếp lên cao đẳng, đại học theo quy định của Bộ GD-ĐT và Bộ Y tế.

Hình thức tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Y Dược:

– Xét tuyển vào học không phải thi.

Tuyển sinh chuyển đổi Trung cấp Y sang Trung cấp Dược – 1

Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Trung Cấp Y Dược.

– 01 Bộ phiếu đăng ký tuyển sinh TCCN theo mẫu của Bộ GD-ĐT (muat tại các hiệu sách trong cả nước)

– 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệpTHPT.

– 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp TCCN, CĐ, ĐH hoặc Giấy CNTN tạm thời (thí sinh tốt nghiệp 2013)

– 01 bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Trung cấp (hoặc cao đẳng, đại học).

– Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

– 02 ảnh màu 3 x 4;

Tham khảo thêm  Trung cấp y điều dưỡng nha khoa Hà Nội tuyển sinh đào tạo chuyển đổi 6 tháng

– 02 phong bì dán tem thư và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận.

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh chuyển đổi Trung Cấp Y Dược

Vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

V. Địa điểm thu nhận hồ sơ:

– Phòng tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Công nghệ & Y tế Pasteur

Số 110 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở)

Điện Thoại liên hệ : 04.6296.6296

Website: https://trungcapykhoa.edu.vn/