Trung cấp dượcTuyển sinh 2014

Tuyển sinh trung cấp dược sỹ chính quy 2014

Trường Trung cấp Công nghệ và Y tế Pasteur là trường chuyên đào tạo nhân lực ngành Y tế thông báo tuyển hệ Trung cấp Dược chính qui văn bằng Quốc gia  như sau:

1. Dược sỹ trung cấp : Học 01 năm
Áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành sức khỏe, kinh tế, kỹ thuật….

2.Dược sỹ trung cấp : Học 02 năm
Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THPT hoặc văn bằng tương đương cấp 3.

3. Dược sỹ trung cấp: Học 02 năm 3 tháng
Áp dụng cho các đối tượng: học xong lớp 12, trượt tốt nghiệp THPT, BTVH. Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 03 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

4. Dược sỹ trung cấp: Học 03 năm
Áp dụng cho các đối tượng: tốt nghiệp THCS (lớp 9). Đối tượng này sẽ phải học bổ sung văn hóa 12 tháng để hoàn thiện chương trình PTHT cấp 3.

3. Hình thức xét tuyển: Xét tuyển vào học không phải thi.

4. Hồ sơ đăng ký học Trung Cấp Dược gồm:
– 02 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2013.

– 02 bản sao công chứng Học bạ THPT.

– 02 bản sao công chứng Bằng + Bảng điểm (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học).

– Bản sao giấy khai sinh.

– 02 ảnh (3×4) + 01 ảnh (2×3) cho vào phong bì (ảnh chụp trong thời gian không quá 3 tháng, ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh ở mặt sau ảnh).

– Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

– Giấy tờ khác (nếu thuộc đối tượng ưu tiên).

Địa điểm tiếp nhận hồ sơ tại Hà Nội.

Phòng tư vấn tuyển sinh Trường Trung cấp Công nghệ & Y tế Pasteur.

Số 110 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Tham khảo thêm  Trung cấp Dược học Hà Nội tuyển sinh đào tạo nghệ trình dược chuyên nghiệp

Điện thoại tư vấn: 04.6296.6296  – 0983.478.886

Website: https://trungcapykhoa.edu.vn/.