Vai trò của Y tá học đường trong trường học

Trung cấp Điều Dưỡng – Vai trò của Y tá học Đường

“Trẻ em như búp trên cành “ là mầm non tương lai của đất nước  cần được nuôi dưỡng và chăm sóc giáo dục một cách toàn diện đó là trách nhiệm của toàn xã hội. Ngày nay đất nước ta đã có sự phát triển nhảy vọt về kinh tế cũng như khoa học kĩ thuật hội nhập rộng rãi với thế giới ,điều kiện về vật chất cũng như sự hấp thụ kiến thức khoa học của người dân ngày một được nâng cao và điều kiện để chăm lo sức khỏe cho bản thân và gia đình ngày một tốt hơn.

y-ta-hoc-duong-1

Y tá học đường ngày càng được xã hội quan tâm

Thừa hưởng những thành tựu đó việc chăm lo giáo dục cho Trẻ em được đảng nhà nước và toàn xã hội đã có sự đầu tư quan tâm một cách toàn diện hơn ,nhiều trường học và các điểm vui chơi được đầu tư xây dựng  thỏa mãn nhu cầu học tập giải trí cho các em, xong có một thực tế tồn tại cần phải chú trọng hơn nữa đó là vấn đề chăm sóc sưc khỏe cho các em  ,ở nươc ta hiện nay số trường học có phòng y tế và y tá học đường là rất ít đa phần những trường có bộ phận này nằm ở các thành phố và thị xã nơi có điều kiện kinh tế tốt hơn ,ở các trường học thuộc nông thôn và miền núi thì còn thiếu hụt rất nhiều nếu có cũng là những trang thiết bị hết sức sơ sài và cán bộ y tế đa phần là trình độ sơ cấp kiêm nhiệm cả các công việc khác của nhà trường nên không đảm bảo được nhiệm vụ .

Những vai trò của Trung cấp điều dưỡng – Y tá học đường trong trường học

Y tá học đường đóng một vai trò hết sưc quan trọng trong các nhà trường, nhiệm vụ của y tá học đường trong nhà trường là tham gia vào việc tư vấn về dinh dưỡng khẩu phần ăn hàng ngày cho các em, uốn nắn tư thế ngồi học phòng chống các bệnh về cột sống, cận thị, hướng dẫn vệ sinh phòng dịch cho học sinh tạo nên môi trường học tập an toàn. có thể nói để có một thế hệ trẻ phát triển toàn diện cống hiến cho công cuộc xây dựng đất nước giàu mạnh ngoài việc đào tạo các kĩ năng kiến thức khoa học thì vai trò của người điều dưỡng viên là rất quan trọng  giúp tạo nên một thế hệ khỏe mạnh.

Học Trung cấp Y tá ở đâu đào tạo uy tín – chất lượng?

Là đơn vị chuyên về đào tạo trong lĩnh vực ngành y tế, hàng năm trường Trung cấp y khoa Pasteur cung ứng cho xã hội hàng ngàn điều dưỡng viên và dược sĩ trung cấp có phẩm chất, giàu y đức và có tay nghề cao tham gia trực tiếp vào việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Đặc biệt là bù đắp sự thiếu hụt nhân lực ngành y tế trong các trường học.ads:máy lọc nước gia đình

Các bạn quan tâm đến ngành học, các quí nhà trường có nhu cầu nhân lực điều dưỡng xin liên hệ với Trường Trung cấp y khoa pasteur. Địa chỉ Phòng 103 nhà B số 290 Tây sơn Đống đa Hà nội. 

ĐT 0462 755 166 – 0973 939 696 – 0988 0988 35. Website: http://trungcapykhoa.edu.vn/

Học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh qua Website: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/ http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Nhắn tin cho trường