Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuyển sinh năm 2017

Nhưng nguyên nhân chính có lẽ chính bởi công tác hướng nghiệp cho học sinh từ khi còn đi học của nhà trường và gia đình chưa được tốt cộng với nhận thức về nghề nghiệp chưa được tốt mà chạy theo “tâm lí đám đông” đua nhau đăng kí học những ngành hót như: Kế toán, Tài chính, QTKD… mà không biết rằng nhu cầu sử dụng nhân lực các ngành này đã bão hòa.

Văn bằng 2 định hướng mới cho thí sinh

Tuyển sinh Cao đẳng Dược văn bằng 2 năm 2017

Vậy lối đi nào cho các tân cử nhân? Chấp nhận thất nghiệp hoặc chấp nhận làm một công việc trái ngành với mức đãi ngộ không đủ sống? Không chấp nhận thực tại như vậy nhiều bạn trẻ năng động đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tự tạo cơ hội cho mình. Bởi nhu cầu nhân lực ngành Dược của nước ta đang đang thiếu hụt ở rất nhiều từ khoa dược các bệnh viện tới các cơ sở nghiên cứu và sản xuất thuốc hay ngay tại các quầy thuốc nhà thuốc trên toàn quốc thì nhu cầu về tư vấn sử dụng thuốc của người dân cũng là cực lớn.

Cao đẳng Dược – Trường CĐ Công nghệ và Thương mại “lá cờ đầu” trong đào tạo

Trước đây nếu như bạn đã tốt nghiệp CĐ, ĐH một ngành khác mà muốn có được tấm bằng Cao đẳng Dược bạn chỉ có thể đăng kí học hệ văn bằng 2 trung cấp Dược với thời gian đào tạo là 1 năm, sau đó tiếp tục học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo từ 1,5 đến 2 năm (tùy theo chương trình đào tạo của từng trường). Như vậy bạn phải mất thời gian khoảng từ 2,5 đến 3 năm để hoàn thành toàn bộ các khóa học mới có thể sở hữu tấm bằng Cao Đẳng Dược sĩ.

Đáp ứng nhu cầu về nhân lực ngành Dược trên địa bàn TP Hà Nội và các tỉnh lân cận, Đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của đông đảo học sinh.

Trường CĐ Công nghệ và Thương Mại Hà Nội thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Thời gian đào tạo là 2 năm. Hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính qui và được liên thông lên ĐH Dược khi đủ điều kiện theo đúng qui định của Bộ GD&ĐT.

Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc.

Đối tượng tuyển sinh: Là những người đã tốt nghiệp cao đẳng chính qui trở lên, có đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình học.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển đầu vào.

van-bang-2-cao-dang-duoc-ha-noi-tuyen-sinh-nam-2015-1

 

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm:

Thay vì phải học Trung cấp y dược văn bằng 2 rồi liên thông như trước đây thì hiện nay việc sở hữu tấm bằng Cao Đẳng ngành Y, Dược dễ dàng hơn rất nhiều bạn chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau để có thể học văn bằng 2 cao đẳng Dược:

•  Bằng + bảng điểm văn bằng thứ nhất photo công chứng.

•  01 Bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng.

•  Giấy khai sinh.

•  04 ảnh cỡ 3×4.

•  Các giấy tờ ưu tiên khác.

Địa chỉ phát hành và nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại:

Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 301 nhà C (tầng 3), Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi )

Hotline: 0462.755.166 – 0988.0988.35

———————————————————————————————————————————–

Enregistrer

Học Cao đẳng Điện tử Điện Lạnh qua Website: http://caodangdienlanhhanoi.edu.vn/ http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

You may also like...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Nhắn tin cho trường