【MỚI】Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

【MỚI】Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội


Các bạn ở Hà Nội đang muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà chưa biết Trường Cao đẳng nào uy tín thì Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là lựa chọn số 1 cho bạn.


Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì ?


Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất một bằng tốt nghiệp CĐ, ĐH về Y Dược, sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược của Trường Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.


Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội


Vì sao bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược


Đào tạo để cấp bằng tốt nghiệp Cao đẳng thứ hai nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển đổi nghề nghiệp, bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng và nâng cao tính thích ứng của nguồn nhân lực trước đòi hỏi ngày càng tăng của xã hội.


Bạn có thể vừa làm vừa học: Trong quá trình đi học bạn vẫn có thể đi làm để tích lũy kinh nghiệm & áp dụng được ngay kiến thức vừa học.


Học theo chương trình chuẩn: Sinh viên được đào tạo theo khung chương trình chuẩn của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nhưng thời gian đào tạo lại rút ngắn chỉ hơn 1 năm.


Thời gian ngoài giờ hành chính: Với thời gian học tập linh hoạt, bạn có thể chọn các ca học buổi tối hoặc vào ngày cuối tuần để phù hợp với công việc.


Cơ hội việc làm: Nắm bắt tốt xu hướng việc làm để đáp ứng nhu cầu việc làm của các doanh nghiệp do đó tăng khả năng tuyển dụng, ra trường được các doanh nghiệp, tổ chức đánh giá cao về chuyên môn và năng lực làm việc.


Hình thức đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Văn bằng 2 sẽ được học linh hoạt hơn khi học chính quy là các Sinh viên sẽ được đào tạo theo dạng vừa học vừa làm hoặc đào tạo từ xa.


Tuyển sinh văng bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội


Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thứ hai?


Công dân Việt Nam có đủ sức khoẻ để học tập, không trong thời gian can án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đã có bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học được đăng ký dự tuyển học bằng đại học thứ hai. Nộp đầy đủ và đúng hạn hồ sơ đăng ký dự tuyển theo qui định của trường.


Phương thức tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Hiện nay các trường đều tuyển sinh văn bằng 2 theo hình thi tuyển nhưng riêng Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thì tuyển sinh theo hình thức Xét tuyển Học bạ Văn bẳng 1.

Thông tin về tác giả

Thạc sĩ Bác Sĩ Nguyễn Hữu Bằng , Giảng viên bộ môn Xét Nghiệm Y khoa : Nếu y học phổ cập cho con người sự sáng suốt cũng như tri thức, đó sẽ là sự bảo vệ tốt nhất đối với những bác sĩ có kỹ thuật và được đào tạo tốt

 

 

 

 

 

Viết một bình luận