Blog

5 Ứng Dụng Tải Phim Hấp Dẫn Cho iPhone

Đánh giá

Bạn muốn xem phim online trên iPhone nhưng đường truyền Internet không ổn định, phim hay bị dừng giữa chừng. Đừng lo lắng, hãy dùng thử một trong 5 ứng dụng tải phim dưới đây để có thể tải về điện thoại những bộ phim yêu thích nhé.

5 Ứng Dụng Tải Phim Hot Nên Cài Đặt Cho Điện Thoại iPhone

  • Tổng hợp những ứng dụng ghép ảnh tốt nhất cho iPhone, iPad
  • TOP ứng dụng làm mát điện thoại dành cho Android và iPhone

1. Ứng Dụng Tải Phim Free Video Downloader Plus

Ứng dụng Free Video Downloader Plus là một trong những ứng dụng tải phim tốt cho iPhone được nhiều tín đồ công nghệ hết sức ưa chuộng và bạn có thể dowload ứng dụng về máy bằng cách truy cập vào kho ứng dụng App Store.

Ứng dụng tải phim Free Video Downloader Plus

Với giao diện đơn giản, ứng dụng này được sử dụng khá dễ dàng. Bên cạnh đó, các tính năng được tối giản để người dùng có thể tải phim hoặc video miễn phí một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Ứng dụng có phiên bản miễn phí và nếu bạn muốn trải nghiệm trọn vẹn toàn bộ các tính năng thì có thể lựa chọn phiên bản trả phí với giá 3.99 USD.

2. Ứng Dụng SynciOS Free iOS Movie Downloader

Ứng dụng này có rất nhiều ưu điểm, một trong những ưu điểm nổi bật là cho phép người dùng tải phim hoặc video từ hơn 100 website chia sẻ video chất lượng cao về điện thoại.

Ứng dụng SynciOS Free iOS Movie Downloader có rất nhiều ưu điểm nổi bật

Bên cạnh đó, ứng dụng còn sở hữu nhiều bộ công cụ hữu ích như chuyển đổi video, nhạc chuông, chuyển phim, video giữa thiết bị chạy iOS và PC và sao lưu phim, video từ thiết bị chạy iOS vào PC. Ngoài ra, còn có thể quản lý các video, phim trên các thiết bị iOS bằng trình phát tích hợp.

Tham khảo thêm  Quý Mùi: Tìm hiểu về mệnh và tính cách người sinh năm 2003

3. Phần Mềm Crackle

Ứng dụng được đánh giá cao về chất lượng tải phim. Một trong những ứng dụng tải phim cho điện thoại có số lượng người sử dụng chiếm đông đảo hiện nay đó là ứng dụng Crackle. Nó không những được đánh giá cao về chất lượng tải phim mà còn có kho phim đa dạng, phong phú và nhiều thể loại.

Bạn có thể dùng thử miễn phí ứng dụng này trong vòng 1 tháng, giúp bạn cân nhắc trước khi trả phí để sử dụng chính thức.

4. Tube Downloader Free

Ứng dụng Tube Downloader Free cho phép bạn tải các video clip hoặc phim từ kênh Youtube về điện thoại một cách dễ dàng, nhanh chóng với số lượng tải tối đa là 10 video/lần. Bên cạnh đó, tốc độ download video hay phim của ứng dụng còn phụ thuộc nhiều vào đường truyền mạng. Vì vậy, để quá trình tải video, phim về điện thoại được nhanh chóng, hãy đảm bảo đường truyền mạng được ổn định nhé.

5. Cloud Movie

So với các ứng dụng tải phim khác, Cloud Movie được người dùng đánh giá cao với tính năng cho phép tải phim hay video từ rất nhiều nguồn nổi tiếng như Hdonline, phimmoi hay Youtube về điện thoại với thời gian nhanh chóng nhất.

Trên đây là một số ứng dụng tải phim tốt nhất cho điện thoại iPhone để bạn tham khảo. Chúc bạn lựa chọn được ứng dụng thích hợp cho mình. Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên lướt Youtube thì đừng bỏ qua TOP cách xem Youtube khi tắt màn hình giúp tiết kiệm pin và tránh nóng máy.


Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội: https://trungcapykhoa.edu.vn

Related Articles

Back to top button