Bạn cần học liên thông Cao đẳng Y Dược NGAY và LUÔN, nghe đến lý do thì quá bất ngờ *

Bạn cần học liên thông Cao đẳng Y Dược NGAY và LUÔN, nghe đến lý do thì quá bất ngờ *

Bởi theo thông tư liên tịch số 26, 27, 28/2015/TTLT-BYT-BNV được Bộ Y tế & Bộ Nội vụ ban hành tháng 10/2015, thì những nhân viên trong ngành Y tế sẽ phải đi học nâng cao trình độ. Vì đến năm 2025, sẽ không còn cán bộ y tế có trình độ trung cấp như hiện nay.


Chính bởi lẽ đó, học liên thông Cao đẳng Y Dược ngay và luôn để mở ra cho bạn 1 tương lai sáng lạn hơn. Cơ hội nghề nghiệp vì thế mà cũng rộng mở hơn.


Lý do cần học liên thông Cao đẳng Y Dược


Khi thông tư liên tịch số 26,27,28 được ban hành đã vướng phải nhiều ý kiến trái chiều của dư luận. Có khác nào tuyên bố khai tử những trường Trung cấp Y Dược đã hình thành và đào tạo nhiều nguồn nhân lực cho cả ngành Y và ngành Dược. Tuy nhiên cũng cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn khi nhìn nhận vấn đề này.


Kết quả hình ảnh cho y dược


Thứ nhất Do nhu cầu về chăm sóc sức khỏe y tế của xã hội ngày càng tăng cao kéo theo chất lượng của ngành y tế cần được cải thiện, đồng thời những nhân viên trong ngành cũng phải không ngừng học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ của bản thân.


Thứ hai Trong xu hướng hội nhập quốc tế, trình độ nhân viên y tế của Việt Nam cũng cần tương đương với trình độ các nhân viên y tế trong khối ASEAN. Do vậy các chức danh nha sĩ, điều dưỡng, bác sĩ phải có thời hạn đào tạo từ 3 năm trở lên thì mới đảm bảo chất lượng về đầu ra.


Thứ ba Sự yếu kém trong chất lượng và mô hình đào tạo tràn lan của hệ trung cấp đã kéo theo hệ lụy không hề nhỏ. Khi mà ra trường sinh viên không xin được việc làm, thời gian đào tạo lại quá ngắn khiến chất lượng sinh viên không được đánh giá cao. Sinh viên ra trường chưa có đủ năng lực để làm những công việc được giao và nhiều khi còn chưa đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.


Học Liên thông hiện được xem là yêu cầu cấp thiết đối với đội ngũ nhân viên y tế có trình độ trung cấp & học sinh trung cấp y dược.


Địa chỉ tin cậy để học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội


Hiểu được nhu cầu của xã hội hiện nay, nhiều trường Cao đẳng đã mở ra các khóa học, lớp học liên thông Cao đẳng Y Dược với giá thành không hề rẻ. Chúng tôi Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch cam kết khóa học nhanh chóng, chuyên nghiệp, sinh viên ra trường có nhiều cơ hội có việc làm ngay mà giá thành tiết kiệm so với mặt bằng chung về đào tạo của xã hội.


Kết quả hình ảnh cho liên thông Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch


Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch có địa chỉ tại: 292 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. Là cơ sở uy tín đào tạo nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng cho ngành Y Dược của thành phố Hà Nội nói riêng, và các tỉnh lân cận nói chung.


Với quan điểm coi trọng lý thuyết xen lẫn với thực hành, cùng trang thiết bị hiện đại,… sinh viên theo học tại trường sẽ được trang bị phông kiến thức chuẩn, kỹ năng làm việc và trình độ chuyên môn nhất định.


Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch là một trong số ít những cơ sở đào tạo có liên kết với các cơ sở y tế bên ngoài, giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội được cọ xát với công việc, thực tiễn nghề nghiệp.


Không dừng lại ở đó, Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, là những thầy thuốc lâu năm của ngành Y tế, có kiến thức uyên thâm, trình độ chuyên sâu giúp sinh viên có thêm cơ hội được học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp.


Một con số khá ấn tượng đối với thị trường việc làm mà tỉ lệ thất nghiệp cao như hiện nay khi mà có đến 95% sinh viên sau khi ra trường đều có việc làm ngay. Từ những cơ sở y tế ở trung ương xuống đến địa phương, những cơ sở y tế tư nhân trên cả nước, có cơ hội làm việc ở cả nước ngoài.


Thủ tục nhập học Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc ThạchY


Để được học Liên thông Cao đẳng Y Dược bạn cần là thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp ngành tương đương. Nếu là nhóm ngành khác nhưng vẫn thuộc nhóm ngành sức khỏe thì bạn cần học chứng chỉ chuyển đổi, thời gian là 3 tháng.


Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức tuyển sinh liên thông Cao đẳng theo hình thức xét tuyển 5 chuyên ngành: Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm, Kỹ thuật Vật lý trị liệu, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:  • Chứng chỉ chuyển đổi (đối với các thí sinh đăng ký dự tuyển không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng theo mẫu của Nhà trường

  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);

  • Bản sao học bạ/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);

  • Bản sao công chứng CMTD;

  • 01 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại liên hệ của thí sinh;

  • 02 ảnh 3×4 không quá 06 tháng. Ghi đầy đủ thông tin cá nhân vào mặt sau của ảnh.

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ:


Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch


Địa chỉ: Số 292 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội


SĐT: 024 6688 6651 – 09 6688 6651


Thời gian học liên thông Cao đẳng Y Dược là: từ 16 – 18 tháng.


Học phí liên thông Cao đẳng Y Dược là: 800.000/tháng.


Mọi thắc mắc về chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược và vấn đề liên quan xin liên hệ:


Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch


Địa chỉ: Đang cập nhật…


SĐT: Đang cập nhật…

Thông tin về tác giả

Thạc sĩ Bác Sĩ Nguyễn Hữu Bằng , Giảng viên bộ môn Xét Nghiệm Y khoa : Nếu y học phổ cập cho con người sự sáng suốt cũng như tri thức, đó sẽ là sự bảo vệ tốt nhất đối với những bác sĩ có kỹ thuật và được đào tạo tốt

 

 

 

 

 

Viết một bình luận