Cao Đẳng Y Dược TPHCM Tuyển sinh 2018

Cao Đẳng Y Dược TPHCM là trường cao đẳng trực thuộc Bộ LĐTH&XH. Nhà trường thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy, Liên thông, Văn bằng 2 như sau:

Cao đẳng Y Dược TPHCM ở đâu

Cao đẳng Y Dược TPHCM là một khoa của Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có trụ sở tại:.

Trường nằm trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh – Trung tâm kinh tế của Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên trong học tập và công việc.

Trường có vị trí nằm gần các Bệnh viện lớn của TPHCM như: BV An Bình, BV Quân Dân Miền Đông, BV Bưu Điện 2, BV Ung Bưới TPHCM, BV Truyền màu huyết học…Tạo điện kiện cho sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM học tập và thực hành.

Ngoài ra Trường còn có trụ sở ở Hà Nội và Đà Nẵng là: Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng.

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược tại TPHCM

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh 2018

Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh năm 2018 theo hình thức xét tuyển học bạ THPT, đào tạo 3 năm ra trường được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy của Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có tác dụng toàn quốc. Ngoài ra các học viên có thể dễ dàng liên thông lên Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch nếu có nhu cầu.

Trong mùa tuyển sinh năm 2018 Cao đẳng Y Khoa TPHCM tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm.

Các bạn thí sinh có Học bạ cấp 3 hoặc giấy chứng nhận tạm thời đều có thể tham gia xét tuyển vào trường với tỷ lệ đỗ cực kỳ cao đến 99%.

Điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược TPHCM 

Năm nay Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ THPT và Giấy chứng nhận tạm thời nên Điểm chuẩn của Cao đẳng Y Dược TPHCM chính là Học Bạ THPT.

Học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có mức học phí của tất cả các ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Xét nghiệm là 285.000 VNĐ/Tín chỉ (800.000 VNĐ/Tháng).

Chương trình khuyến học của Cao đẳng Y Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch ra đời với sứ mệnh không vì lợi nhuận và mục đích là nâng cao trình độ chăm sóc sức khỏe cho toàn dân. Vì vậy ngoài mức học phí rất mềm ra thì trường còn có chương trình khuyến học dành cho các bạn sinh viên nghèo, sinh viên giỏi như sau:

  1. Miễn giảm 100% học phí năm 2018: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá và Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018).
  2. Miễn 100% học phínăm 2018 cho thí sinh là con của liệt sỹ; con của thương binh; con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
  3. Miễn giảm 50% học phínăm 2018 cho thí sinh đạt 18 điểm tại kỳ thi THPT quốc gia 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá – Sinh).
  4. Miễn giảm 50% học phí năm 2018 thí sinh mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa;thí sinh bị tàn tật, khuyết tật;thí sinh là người dân tộc: La Hủ, La Ha, Pà Thẻn, Lự, Ngái, Chứt, Lô Lô, Mảng, Cống, Cờ Lao, Bố Y, Si La, Pu Péo, Rơ Măm, BRâu, Ơ Đu.
  5. Miễn giảm 50% học phínăm 2018 cho thí sinh thuộc diện 30A.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM 

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có thủ tục hồ sơ cực kỳ đơn giản và nhanh gọn. Các bạn hãy chuẩn bị như sau:

Cao đẳng Y Dược TPHCM học mấy năm: Thời gian đào tạo theo quy định của nhà nước là 3 năm được cấp bằng cao đẳng chính quy và được tạo điều liện lên thông lên Đại học một cách dễ dàng.

Cao đẳng Y Dược TPHCM có được liên thông không: Các bạn sau khi học xong Cao đẳng thì Trường sẽ tổ chức cho các Học viên liên thông lên Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Cao Đẳng Y Dược TPHCM và Những Nữ Sinh Xinh Đẹp

Cao đẳng Y Dược TPHCM không chỉ nổi tiếng về phương pháp dạy học, đông sinh viên ra trường có việc làm, mà trường còn nổi tiếng là nơi có nhiều “Trai xinh Gái đẹp” nhất trong các Trường CĐ, ĐH ở TPHCM.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

  Địa chỉ Hà Nội: Đang cập nhật…

  Địa chỉ Đà Nẵng: Đang cập nhật…

  Địa chỉ TPHCM: Đang cập nhật…

  Điện thoại/ Zalo/Line: Đang cập nhật…

  Website: https://trungcapykhoa.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.