Blog

Celofin 200 – Sản phẩm kháng viêm hàng đầu

Đánh giá

Chào các bạn! Hôm nay, Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội sẽ giới thiệu đến bạn một sản phẩm kháng viêm hàng đầu – Celofin 200. Với thành phần độc đáo và hiệu quả, sản phẩm này sẽ giúp bạn giảm các triệu chứng viêm một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Thành phần Thuốc kháng viêm Celofin

Celofin 200 chứa thành phần chính là Celecoxib 200mg, một chất kháng viêm có tác dụng mạnh mẽ trong việc giảm đau và viêm.

Chỉ định sử dụng Thuốc kháng viêm Celofin

Celofin 200 được sử dụng để giảm dấu hiệu và triệu chứng viêm xương khớp mãn tính, viêm khớp dạng thấp ở người lớn. Ngoài ra, sản phẩm cũng được sử dụng để kiểm soát các chứng đau cấp ở người lớn, kể cả đau răng, và điều trị đau bụng kinh tiền phát.

Chống chỉ định sử dụng Thuốc kháng viêm Celofin

Sản phẩm không nên sử dụng nếu bạn mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc, dị ứng với sulfonamid, đang mang thai hoặc cho con bú, hoặc nếu bạn có suy tim/thận/gan nặng, viêm ruột (bệnh Crohn, viêm loét đại tràng).

Tương tác thuốc sử dụng Thuốc kháng viêm Celofin

Celofin 200 có thể tương tác với một số loại thuốc khác như ACEI, aspirin, fluconazole, furosemide, lithium, warfarin. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng bất kỳ loại thuốc nào, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc nhà dược trước khi sử dụng sản phẩm này.

Tác dụng phụ của Thuốc kháng viêm Celofin

Như các sản phẩm thuốc kháng viêm khác, Celofin 200 cũng có thể gây ra một số tác dụng phụ như đau đầu, hoa mắt, táo bón, buồn nôn, đau bụng, tiêu chảy, đầy hơi, nôn, chảy máu đường tiêu hóa trên, viêm phế quản, ho, viêm họng, viêm mũi, viêm xoang, nhiễm trùng đường tiêu hóa trên, đau khớp, đau lưng, đau cơ, ngứa, phù ngoại vi, ban da.

Tham khảo thêm  Các Hãng Sữa tốt nhất cho bé của Việt Nam: Tuyển chọn những thương hiệu đáng tin cậy

Chú ý đề phòng khi sử dụng Thuốc kháng viêm Celofin

Nếu bạn có tiền sử suy tim, rối loạn chức năng thất trái, cao huyết áp, bị phù, hay có dấu hiệu/triệu chứng rối loạn chức năng gan, hoặc có bất thường trong xét nghiệm chức năng gan, hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

Liều lượng và cách dùng Thuốc kháng viêm Celofin

  • Viêm xương khớp mãn: 200mg/ngày, 1 lần hoặc chia 2 lần.
  • Viêm khớp dạng thấp: 200mg x 2 lần/ngày.
  • Kiểm soát các chứng đau cấp và điều trị đau bụng kinh tiền phát: Khởi đầu 400mg, bổ sung 200mg nếu cần vào ngày đầu tiên, những ngày tiếp theo: 200mg x 2 lần/ngày nếu cần.
  • Khoảng cách giữa các liều không ít hơn 4 giờ.

Lưu ý rằng hiệu quả của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo cơ địa của từng người.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. (Thực phẩm chức năng) Thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, không có tác dụng điều trị và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Để mua sản phẩm, hãy truy cập Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội hoặc liên hệ qua số điện thoại 0918 00 6928 để được tư vấn chi tiết.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và hãy luôn chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất.

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button