Cơ hội việc làm khi chọn học Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Cơ hội việc làm khi chọn học Cao đẳng Y Dược Hà Nội


Sinh viên được đào tạo kiến thức, kỹ năng nghề trong 3 năm học và có thể làm việc tại phòng nghiên cứu dược trong các Công ty Dược, Quầy thuốc hoặc làm Hộ sinh, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu trong các Bệnh viện.


Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh và đào tạo các khóa học thuộc mảng Y Dược với các chuyên ngành: Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Vật lý trị liệu, Hộ sinh.

Cơ hội việc làm khi chọn học Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Cơ hội việc làm khi chọn học Cao đẳng Y Dược Hà Nội


Thời gian đào tạo 3 năm giúp các bạn Sinh viên thành thạo nghề, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Các giảng viên đều là những chuyên gia trong ngành Y Dược.


Chương trình giảng dạy bám sát vào thực tiến để đảm bảo tay nghề cho Sinh viên và phù hợp với những yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra. Cao đẳng Y Dược Hà Nội chú trọng thực hành tại lớp và thực hành tại các Bệnh viện để tạo điều kiện cho Sinh viên lĩnh hội được kiến thức chuyên môn của Ngành.


Cao đẳng Y Dược Hà Nội còn chú trọng vào các giờ học: Tin học, Ngoại ngữ và Kỹ năng mềm để giúp Sinh viên hội nhập với Quốc tế. Sau khi tốt nghiệp các bạn có tay nghề cao và các kỹ năng để phát triển trong nghề Y Dược.


Với Phương pháp giảng dạy tại trường, kết hợp với số giờ thực hành phong phú trong phòng thực hành hiện đại thì các bạn Sinh viên sau khi ra trường đã có đầy đủ kiến thức để đảm nhận các chức vụ từ Trưởng nhóm trở lên chứ không cần làm từ nhân viên nữa.


Nhiều Bệnh viện, phòng khám, Công ty Dược trong và ngoài nước hiện đang có nhu cầu tuyển dụng lớn những học viên có kỹ năng và tay nghề trong ngành Y Dược. Theo thống kê của Bộ Y Tế thì nghề Y Dược là một nghề cực kỳ phát triển và tiềm năng:  • Dự báo tỉ lệ chi tiêu cho chăm sóc sức khoẻ tại Việt Nam đến 2020 tăng từ 13 tỷ đô la Mỹ lên 24 tỷ đô la Mỹ, tức 13,4% :

  • Dự báo tỷ lệ doanh thu của thị trường dược tại Việt Nam đến 2019 tăng từ 3.8 tỷ đô la Mỹ lên 7.3 tỷ đô la Mỹ, tức 14.1%

  • Dự báo tỷ lệ nhập khẩu thiết bị y tế tại Việt Nam đến 2020 tăng 90%

  • Dự báo số lượng các bệnh viện tại Việt Nam tới 2020: bệnh viện công Việt Nam từ 1090 bệnh viện lên 1204 bệnh viện, bệnh viện tư nhân tăng từ 175 bệnh viện lên 200 bệnh viện

  • Dự báo tỷ lệ tăng trưởng dân số tại Việt Nam đến 2020 là 1,05% từ 91 triệu lên 97 triệu dân. Năm 2015, dân số Việt Nam đứng thứ 4 trong khối ASEAN và thứ 14 thế giới

Đại diện của Cao đẳng Y Dược Hà Nội cho biết các Trình Dược viên làm việc cho các công ty dược thì lương sẽ từ 15 – 20 Triệu/Tháng. Mức lương của nhân viên tại Nhà thuốc tư nhân mức lưng sẽ là 8 – 10 triệu/Tháng. Mức lương của Điều dương, Xét nghiệm, Hộ sinh trong các Bệnh viện là 6 – 10 triệu/tháng.


Tìm hiểu về Cao đẳng Y Dược Hà Nội


Cao đẳng Y Dược Hà Nội là tên gọi tắt của Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch chi nhánh Hà Nội. Một trường có bề dày về đào tạo Ngành Y Dược hàng năm cung cấp hàng nghìn lao động có tay nghề trong ngành này.


Trường Có chi nhánh ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM vì vậy các bạn sinh viên ở 3 miền có thể lựa chọn địa điểm học tập cho mình một cách dễ dàng và tiết kiệm chi phí.


Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch được tọa lạc tại trung tâm Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM nổi tiếng về cơ sở cực đẹp, ngành học đa dạng và nhân viên thân thiện. Khuôn viên trường được thiết kế dành cho việc học tập, sinh sống, thể thao và giải trí.


Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong top 5 trường Cao đẳng về Y Dược và là trường Cao đẳng lớn nhất của Hà Nội với khoảng 3000 sinh viên theo học.


Trường tuyển sinh các Ngành:


Tâm sự của Sinh viên Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc ThạchĐịa chỉ:


Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch


Địa chỉ:


Điện thoại:


Website: http://trungcapykhoa.edu.vn

Thông tin về tác giả

Thạc sĩ Bác Sĩ Nguyễn Hữu Bằng , Giảng viên bộ môn Xét Nghiệm Y khoa : Nếu y học phổ cập cho con người sự sáng suốt cũng như tri thức, đó sẽ là sự bảo vệ tốt nhất đối với những bác sĩ có kỹ thuật và được đào tạo tốt

 

 

 

 

 

Viết một bình luận