Địa chỉ học Dược sĩ ở đâu Hà Nội tốt? *

Địa chỉ học Dược sĩ ở đâu Hà Nội tốt? *

Ngành Y dược vẫn luôn là ngành “hot” bậc nhất trong những kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng gần đây. Vậy đâu là địa chỉ học Dược sĩ ở đâu Hà Nội tốt trong kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng 2018 tới đây?


Địa chỉ học Dược sĩ ở đâu Hà Nội tốt?


Hà Nội với vai trò là thủ đô của nước ta, bên cạnh đó còn là một trong hai trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của nước ta. Vì vậy, mảnh đất nghìn năm văn hiến nơi đây tập trung rất nhiều những cơ sở đào tạo nhân sự cho cả nước, trong đó ngành y tế cũng không ngoại lệ.


Vậy bên cạnh những Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội… thì Địa chỉ học Dược sĩ ở đâu Hà Nội tốt? Các bạn còn đang băn khoăn về vấn đề này thì có thể tham khảo lựa chọn Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch để học tập, rèn luyện.


Những bạn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội hoàn toàn không phải băn khoăn về bất cứ điều gì. Cao đẳng Dược Hà Nội với nhiều năm đóng vai trò là đơn vị cung cấp nhân sự chất lượng cao cho ngành Y tế và hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Lao Động TB & XH.


Địa chỉ học Dược sĩ ở đâu Hà Nội tốt?


Bên cạnh đó, Cao đẳng Dược Hà Nội với đội ngũ giảng viên lâu năm kinh nghiệm giỏi chuyên môn. Cùng với đó là sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng ngày một được đầu tư mạnh mẽ, bài bản hơn.


Hơn nữa, học phí của Cao đẳng Dược Hà Nội đúng với những quy định của Bộ đã được ban hành. Những sinh viên là người dân tộc thiểu số, sinh viên là con thương binh liệt sĩ còn được nhà trường hỗ trợ miễn giảm học phí.


Điều kiện nộp hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Dược Hà Nội 2018


Những bạn thí sinh có nguyện vọng được học Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần đáp ứng những quy định chung của nhà trường. Ngoài ra, các bạn thí sinh cũng cần đáp ứng một số những yêu cầu chung của Bộ đề ra như:  • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT với hạnh kiểm khá trở lên

  • Thí sinh không được vi phạm pháp luật

  • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe để học tập, rèn luyện.

Khi lựa chọn theo học Cao đẳng Dược Hà Nội, các bạn thí sinh, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm, lựa chọn. Các bạn học Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được học tập rèn luyện trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, bài bản bậc nhất hiện nay.


Điều kiện nộp hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Dược Hà Nội 2018


Những sinh viên khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Y Dược Hà Nội, hệ chính quy. Với tấm bằng trong tay, cùng những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị, các bạn có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp ở những bệnh viện, cơ sở y tế với một mức lương tương xứng.


Hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018


Những bạn thí sinh có nguyện vọng được học Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần đáp ứng những quy định chung của nhà trường. Ngoài ra, các bạn thí sinh cũng cần đáp ứng một số những yêu cầu chung của Bộ đề ra như:


– 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường ( Nhấn vào đây để tải Phiếu ĐKXT )


– 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.


– 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.


– 02 bản sao học bạ THPT (THBT) , có công chứng.


– 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.


– 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ ràng: Họ tên + Địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường có thể liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.


– Các giấy tờ ưu tiên khác kèm theo (nếu có).


Hi vọng những gì chúng tôi nêu trên đã giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về địa chỉ học Dược sĩ ở đâu Hà Nội tốt? Qua đó, giúp cho các bạn sẽ có thêm được sự lựa chọn tốt cho tương lai của bản thân.

Thông tin về tác giả

Thạc sĩ Bác Sĩ Nguyễn Hữu Bằng , Giảng viên bộ môn Xét Nghiệm Y khoa : Nếu y học phổ cập cho con người sự sáng suốt cũng như tri thức, đó sẽ là sự bảo vệ tốt nhất đối với những bác sĩ có kỹ thuật và được đào tạo tốt

 

 

 

 

 

Viết một bình luận