Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội 2016

Hỏi đáp về địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược và những thông tin xoay quanh kì xét tuyển đại học, cao đẳng cần giải đáp.

Cao đẳng Dược thuộc khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là một trong những ngành học có lượng thí sinh đăng kí xét tuyển nhiều nhất. Tỷ lệ chọi vào ngành dao động 1/4 tới 1/10.

Năm nay, Bộ giáo dục tiếp tục tin tưởng và giao chỉ tiêu đào tạo cho nhà trường. Mức độ cạnh tranh của thí sinh dự kiến sẽ không giảm đi nhưng áp lực thi cử của bạn sẽ được giảm hẳn. Bởi từ năm nay, điều kiện chung để xét tuyển hệ Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Vì thế, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn khi xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường. Hồ sơ xét tuyển, thí sinh nộp về tại địa chỉ sau:

• Khoa Y Dược Hà Nội – Phòng 103 nhà B, Số 290 Phố Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP.Hà Nội(đối diện Đại học Thủy Lợi – gần Ngã tư Sở)

• Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 – 0973.939.696

— Link chi tiết xem địa chỉ nhà trường — Tại đây

Lưu ý: Thí sinh phải hoàn thiện đầy đủ Hồ sơ đăng ký Xét tuyểnCao Đng Dưctheo yêu cầu của nhà trường để không bị bỏ lỡ cơ hội.

Những câu hỏi xoay quanh địa điểm nộp hồ sơ Cao đẳng Dược:

1 – Sau khi trúng tuyển, địa điểm học Cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội ở đâu?

Sau khi Hội đồng xét tuyển chốt lượng thí sinh trúng tuyển, nhà trường sẽ thông báo cho thí sinh nhập học ngay sau đó. Địa điểm học tại: Số 290 Phố Tây Sơn – Quận Đống Đa – TP.Hà Nội (đối diện Đại học Thủy Lợi – gần Ngã tư Sở)

2 – Những thí sinh trượt đại học năm trước, năm nay có thể xét tuyển Cao đẳng Dược không?

Những thí sinh đã trượt đại học, cao đẳng từ năm 2015 trở về trước vẫn có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội mà không cần phải dự thi bất kì môn thi thêm nào. Bởi từ năm 2016, ngưỡng chuẩn đầu vào các trường Cao đẳng, Bộ giáo dục quy định chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Vì thế, khi xét tuyển vào trường, thí sinh cần đảm bảo các yêu cầu sau:

• Tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT

• Điểm học bạ lớp 12 đạt từ 5.0 trở lên.

• Đạt hạnh kiểm khá trở lên

3 – Những thí sinh ở xa có thể đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức nào thì tốt nhất?

Đối với những thí sinh ở xa, không có điều kiện nộp hồ sơ trực tiếp về Khoa Y Dược nhà trường, bạn chỉ cần đăng kí xét tuyển Online theo Form chung của trường đưa ra.

Truy cập website: http://caodangytehanoi.edu.vn/ click vào mục Đăng Ký Xét tuyển Trực Tuyến – điền thông tin theo mẫu.

Liên hệ tiếp tới nhà trường để được hướng dẫn chi tiết”

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

• Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 – 0973.939.696

• 023 Tháng 2, 2016