Blog

Kyedae: Streamer nổi tiếng tuyên bố đã mắc bệnh ung thư

Đánh giá

Streamer nổi tiếng Kyedae “Kyedae” Shymko vừa đăng tải trên Twitter thông báo rằng cô ấy đã bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Điều này đã gây chấn động trong cộng đồng Valorant, nơi Kyedae là một trong những streamer được yêu thích nhất với hơn 2,1 triệu người theo dõi trên Twitch.

Kyedae – một tên tuổi trong cộng đồng Valorant

Kyedae và Tyson “TenZ” Ngo

Kyedae là một trong những streamer nổi tiếng nhất trong cộng đồng Valorant với 2,1 triệu người theo dõi trên Twitch. Cô vừa trở về từ Brazil cùng Tyson “TenZ” Ngo và đội tuyển Sentinels sau một mùa giải thi đấu không thành công tại VCT LOCK//IN. Đáng chú ý, cặp đôi Kyedae và TenZ bắt đầu hẹn hò vào năm 2020 và đính hôn vào ngày 17/08/2022.

Kyedae được chẩn đoán mắc ung thư máu

Theo tweet mới nhất, Kyedae đã được chẩn đoán mắc bệnh bạch cầu cấp dòng tủy – một dạng ung thư máu. Cô ấy sẽ tiến hành điều trị trong thời gian tới và có thể không livestream thường xuyên như trước đây.

Tweet của Kyedae đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các streamer đồng nghiệp, cộng đồng Valorant và người hâm mộ. Tất cả đều gửi những lời chúc và động viên tới Kyedae, mong cô ấy sớm khỏe mạnh trở lại.

Sự hỗ trợ từ cộng đồng

Streamer nổi tiếng như Jeremy “Disguised Toast” Wang và Christina “Tina” Kenyon đã gửi lời chúc sớm bình phục tới Kyedae. 100 Thieves cũng khẳng định rằng cộng đồng sẽ luôn đồng hành cùng Kyedae trong quá trình điều trị.

Nathan “leaf” Orf và Trent “trent” Cairns, những tên tuổi đáng chú ý khác trong cộng đồng Valorant, đã khuyến khích Kyedae nghỉ ngơi và không buộc phải livestream khi cảm thấy không ổn.

Ung thư bạch cầu cấp dòng tủy (AML)

Ung thư bạch cầu cấp dòng tủy (AML) là một loại ung thư phổ biến ở người lớn tuổi. Độ tuổi trung bình được chẩn đoán mắc bệnh này là 68 tuổi, theo một nghiên cứu từ Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ.

Tham khảo thêm  Được Nhận Spin Miễn Phí Trong Coin Master

Cặp đôi Kyedae và TenZ đã trải qua nhiều khó khăn trong mùa giải thi đấu VCT LOCK//IN. Mặc dù không thành công, tình yêu của hai người vẫn mãnh liệt. Hy vọng cùng Kyedae sớm bình phục và trở lại với những buổi stream đầy nhiệt huyết.

Xem thêm: Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội

Related Articles

Back to top button