Blog

Người Có Vòng Eo Nhỏ Nhất Thế Giới: Su Naing Gây Xôn Xao Mạng Xã Hội

Đánh giá

Choáng trước vòng eo... 35 cm của cô gái người Myanmar

Su Naing, cô gái người Myanmar, đã gây xôn xao cộng đồng mạng với loạt ảnh khoe vòng eo siêu nhỏ, chỉ 35 cm trên các trang mạng xã hội. Với sự chú ý đó, Su Naing đã thu hút gần 9.000 người theo dõi trên trang cá nhân Instagram và hơn 400.000 người trên trang Facebook.

Sở Hữu Vòng Eo Siêu Nhỏ

Su Naing, một sinh viên đại học ở Myanmar, được biết đến là cô gái sở hữu vòng eo nhỏ nhất thế giới. Cô thường xuyên chia sẻ những bức ảnh đời thường trên trang cá nhân. Tuy nhiên, khi nhìn những hình ảnh này, nhiều người đã nghi ngờ rằng đó là kết quả của chỉnh sửa ảnh hoặc phẫu thuật thẩm mỹ. Thậm chí, có người còn cho rằng Su Naing đã cắt giảm xương sườn hoặc sử dụng áo corset định hình vòng eo nhỏ tới mức khó tin.

Tự Nhiên Và Lành Mạnh

Tuy nhiên, Su Naing khẳng định rằng vòng eo 35 cm của cô là kết quả của một chế độ ăn kiêng lành mạnh và hoàn toàn tự nhiên. Cô còn tuyên bố rằng số đo thực sự cho “vòng hai” của cô chỉ là 34,8 cm. Việc sở hữu vòng eo siêu nhỏ đã giúp Su Naing trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội và có thêm công việc làm người mẫu ảnh.

Sức Khỏe Và Tự Tín

Dù có nhiều người bày tỏ lo lắng về sức khỏe của Su Naing khi sở hữu cơ thể mỏng manh và vòng eo siêu thực, cô khẳng định rằng sức khỏe của mình hoàn toàn ổn định. Su Naing luôn duy trì chế độ ăn uống lành mạnh và yêu thích thể hiện vẻ ngoài của bản thân. Cô cho biết, mọi người đều khen ngợi ngoại hình đẹp của cô.

Kỷ Lục Vòng Eo Nhỏ Nhất Thế Giới

Trước Su Naing, bà Ethel Granger, một phụ nữ Anh, là người nắm giữ Kỷ lục Guinness cho vòng eo nhỏ nhất thế giới với số đo chỉ 33 cm. Bằng việc ép cơ thể trong áo corset và định hình thân hình đồng hồ cát, Ethel đã có “vòng hai” siêu nhỏ. Suốt một thời gian dài, Ethel còn trang bị thêm một chiếc vòng bằng sắt đặc biệt để có được vòng eo “con kiến”.

Tham khảo thêm  Gửi Tiết Kiệm Online MBBank: Sinh Lời An Toàn Và Đơn Giản

Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội

Để tìm hiểu thêm về ngành Y Dược và các khóa học liên quan, hãy truy cập vào Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội. Trung Cấp Y Khoa là đơn vị chuyên đào tạo và tuyển sinh các khối ngành y, dược, nha, thú y với đội ngũ giáo viên chất lượng và chương trình đào tạo hiện đại.

Related Articles

Back to top button