Blog

Trận chiến đỉnh cao trong Record Of Ragnarok: Apollo vs Leonidas đã khép lại!

Đánh giá

Tóm tắt Record Of Ragnarok chap 84: Trận đấu giữa Apollo và Leonidas đã hoàn thành. Tiếp theo là trận chiến giữa Susanoo và Okita!

Trong chap 83 của Shuumatsu No Valkyrie, trận đấu thứ 9 giữa Apollo và Leonidas đã kết thúc. Apollo sử dụng chiêu cuối cùng của mình và xuất hiện với một chiếc cung khổng lồ. Anh ta bắn những mũi tên siêu tốc, gây áp lực cho Leonidas. Tuy nhiên, Leonidas không chùn bước và đã đối phó bằng cách bắt và ném lại mũi tên về phía Apollo.

Để chấm dứt trận đấu, Apollo đã biến mình thành một mũi tên khổng lồ và bắn đi từ cây cung. Đòn tấn công này đã làm vỡ tấm khiên của Leonidas. Mặc dù Leonidas đã cố gắng đáp trả, nhưng sức mạnh của anh ta không đủ. Cuối cùng, Apollo đã hạ gục vị vua Sparta và khép lại trận đấu.

Đoán trận đấu trong Record Of Ragnarok chap 84

Kết quả của trận đấu thứ 9 không có nhiều bất ngờ. Apollo đã phá vỡ chuỗi thất bại của các vị thần Hy Lạp và chiến thắng Leonidas một cách ấn tượng. Dù vậy, một số khán giả cho rằng trận đấu không thực sự hấp dẫn và có phần nhạt nhòa. Dù sao, trận đấu đã kết thúc với lợi thế cho các vị thần.

Trong chap tiếp theo, chúng ta sẽ thấy người chiến thắng tương tác với khán giả, sau đó là quá trình chọn đấu sĩ mới cho cả hai phe. Hiện tại, phe người vẫn còn Okita, Rasputin, Nostradamus, Kintoki và Simo Hayha chưa tham gia đấu. Về phía các vị thần, còn 4 ứng cử viên là Susanoo No Mikoto, Anubis, Odin và Loki. Dự đoán rằng trận đấu thứ 10 sẽ là cuộc so tài giữa Okita và Loki, hai nhân vật đã suýt đụng độ sau hậu trường.

Tham khảo thêm  Vườn Vua Phú Thọ - Khu nghỉ dưỡng lý tưởng cho cuộc sống thư giãn

Chương tiếp theo có thể tiết lộ thêm về cuộc điều tra của Kintoki và tình trạng của anh hùng Siegfried. Vì sự xáo trộn từ Đức Phật, phe nhân loại đang có thừa một đấu sĩ. Một số ý kiến cho rằng trong 4 cặp đấu còn lại, có thể sẽ có một cặp đấu hòa, dẫn đến việc tổ chức trận đấu thứ 14. Khi đó, Siegfried có thể là đại diện cho phe thần. Ý tưởng này khá kịch tính và đang được nhiều người hâm mộ ủng hộ. Bạn nghĩ sao?

Tiết lộ Record Of Ragnarok chap 84

Sau trận đấu thứ 9, Apollo ngồi dưới đấu trường và nhớ lại những khoảnh khắc đáng nhớ với Leonidas. Không giống như mong đợi của khán giả, thần không muốn chữa trị vết thương mà muốn cảm nhận những vết sẹo này.

Chiến binh Sparta đau lòng vì mất đi vị vua Leonidas. Hagis kêu gọi mọi người ngừng thương tiếc, vì Leonidas đã chiến đấu đến phút cuối cùng. Trong phòng quan sát, Okita, Kojirou và Kondou đồng ý rằng trận đấu vừa qua đáng tự hào.

Với Brunhilde, đây không phải lúc để buồn bã. Cô đang căng thẳng chọn đấu sĩ tiếp theo. Okita được chọn làm đại diện cho Nhật Bản và anh hứa sẽ mang về chiến thắng.

Trong khi đó, các vị thần đang thảo luận với nhau. Zeus và Odin muốn chấm dứt sớm để tránh hy sinh thêm. Anubis đề xuất được ra trận. Nếu Zeus từ chối, Anubis sẽ gây rối. Anubis là vị thần đầu chó canh giữ linh hồn của Thần thoại Ai Cập. Trong truyện, Anubis trông như một thanh niên trẻ với mũ đội hình đầu chó.

Mọi người không phản đối, nhưng Susanoo No Mikoto đột ngột đứng dậy! Ông ta muốn đấu trận này vì đối thủ là Okita.

Susanoo No Mikoto là vị thần đại diện cho bão tố và biển cả trong Thần Đạo Nhật Bản, là em trai của Amaterasu và Tsukuyomi. Trong truyện, ông có vẻ ngoài to lớn với một tay cầm vũ khí khổng lồ và tay còn lại mang giáp vai kiểu Nhật Bản.

Tham khảo thêm  Lời Chúc 20/10: Những Lời Chúc Độc Đáo và Ý Nghĩa Cho Các Bạn Nữ Trong Lớp

Trận đấu thứ 10: Susanoo đấu với Okita!

Shuumatsu No Valkyrie chap 84

(Spoiler: Record Of Ragnarok chap 84 sẽ được cập nhật vào ngày 24 tháng 11.)

Ngày ra mắt Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 84

Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok chap 84 dự kiến được phát hành vào ngày 26 tháng 11 năm 2023. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật sớm nhất.

Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội

Related Articles

Back to top button