Blog

Những status đăng ảnh cưới hài hước

Đánh giá

Tìm kiếm những status thú vị để đăng ảnh cưới? Hãy xem ngay danh sách dưới đây!

Tổng hợp những status đăng ảnh cưới, những status hay nhất khi đăng ảnh cưới

Bạn đang tìm kiếm một status đăng ảnh cưới độc đáo? Đừng lo, chúng tôi đã tổng hợp những status hay nhất dành cho bạn. Hy vọng rằng những status này sẽ giúp bạn lựa chọn được một câu thật ưng ý.

 1. “Kể từ khoảnh khắc này, chúng ta sẽ cùng nhau già đi.”
 2. “Kết hôn là một trận cá cược lớn nhất trong đời người, em đã cược cả cuộc đời này cho anh.”
 3. “Không mơ cổ tích hoang đường, chỉ mơ giấc mộng đời thường có anh.”
 4. “Lời tỏ tình lớn nhất không gì bằng 5 chữ: “Chúng ta kết hôn thôi”, cảm ơn anh đã làm điều đó với em.”
 5. “Một ngày nào đó, chúng ta sẽ tìm thấy người ấy, người mà giữa hàng trăm triệu người trên thế giới này, sẽ vững vàng tiến đến chỗ chúng ta, nắm lấy tay ta, bình bình lặng lặng cùng đi qua cuộc đời giông gió.”
 6. “Ở thời điểm phù hợp nhất, mặc lên người bộ váy cưới đẹp nhất, gả cho người đáng tin cậy nhất, người đó chỉ có thể là anh.”
 7. “Hôn nhân là điểm đến cuối cùng của tình yêu, cảm ơn em đã đồng ý làm vợ anh.”
 8. “Hôn nhân giúp anh cho em thấy mỗi ngày anh sẽ yêu em nhiều hơn. Hôm nay sẽ nhiều hơn hôm qua và chắc chắn sẽ không bằng ngày mai.”
 9. “Cảm ơn em đã biến giấc mộng của anh trở thành hiện thực, giấc mộng có em trong đời.”
 10. “Thoáng chốc giữa cuộc sống đời thường, tình yêu mang đến cho chúng ta một câu truyện cổ tích, hoàng tử là anh, công chúa là em.”
 11. “Đây là lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất anh làm điều này, chúng ta hãy cùng nhau già đi em nhé!”
 12. “Là mối tình đầu của ai đó thật tuyệt nhưng điều tuyệt vời hơn cả đó là trở thành mối tình cuối cùng của em, anh yêu em, vợ của anh.”
 13. “Được ai đó yêu sâu sắc sẽ mang lại cho bạn sức mạnh, trong khi yêu ai đó sâu sắc sẽ mang lại cho bạn dũng khí. Từ hôm nay em chính là sức mạnh và cũng là dũng khí của anh.”
 14. “Hôn lễ mặc dù chỉ diễn ra chốc lát, nhưng tình yêu là trọn đời. Già đi là dung nhan. Mãi mãi trường tồn là tình cảm chân thành.”
 15. “Tình cảm ấy, chẳng cần phải hét to lên cho cả thế giới biết, chỉ cần thủ thỉ cho một người là cả thế giới của mình nghe là đủ rồi. Điều quan trọng nhất là đến cuối đường vẫn còn ở bên nhau, đi cạnh nhau, nắm tay nhau, rung động vì nhau. Cứ thế thôi là đủ rồi!”
 16. “Kết thúc mối tình sau hàng thập kỷ, chúng ta là tình đầu của nhau và cũng là tình cuối của nhau. Gặp nhau là do duyên phận nhưng đến được với nhau hay không là do lựa chọn và ta đã lựa chọn có nhau cho quãng đời rất dài phía trước.”
 17. “Thực ra, tình yêu không cần phải quá ồn ào, náo nhiệt, cũng chẳng cần muôn màu muôn vẻ. Chỉ cần hai tâm hồn luôn hướng về nhau, cùng nhau vun đắp, cùng nhau vượt qua những khó khăn, chông chênh của cuộc sống đã là hạnh phúc lắm rồi!”
 18. “Cảm ơn cuộc đời đã cho em tìm thấy tình yêu đích thực, để nhớ về những ngày đã cũ và mơ về ngày chung đôi hạnh phúc, rộn rã tiếng cười.”
 19. “Em đã sẵn sàng để trở thành cô dâu xinh đẹp, lộng lẫy nhất…? Vậy còn anh?”
 20. “Cuối cùng cô gái trong ảnh đã chịu lấy chồng.”
 21. “Ngày hôm nay anh là chú rể khẽ hôn đôi môi ấm áp, em cười giữa bao người đang chúc cho ta ngày hạnh phúc. Cảm ơn em đã là cô dâu và cảm ơn em vẫn luôn bên cạnh cầm tay anh đi chung đến cuối cuộc đời…”
 22. “Trở thành cô dâu xinh đẹp nhất là ước mơ của mọi cô gái, biến em thành cô dâu hạnh phúc nhất cũng chính là ước mơ của anh.”
 23. “Khi bạn nhận ra rằng bạn muốn dành phần đời còn lại của mình với ai đó, bạn muốn phần còn lại của cuộc đời mình bắt đầu càng sớm càng tốt.”
 24. “Một đám cưới là kết quả của một mối tình đẹp đẽ, lãng mạn và lâu dài.”
 25. “Sớm muộn gì anh cũng sẽ trở thành chồng em vậy bây giờ anh nên tận dụng quyền này sớm hơn. Mình hãy cưới nhau em nhé!”
 26. “Đây là lần đầu tiên và duy nhất anh làm điều này. Anh thích câu nói “Hãy cùng nhau già nua” của em và chúng ta hãy cùng làm điều đó!”
 27. “Em từng nói với anh ngày chúng ta kết hôn, không cần hôn lễ long trọng, không cần áo cưới tuyệt đẹp, không cần tiền mừng thật dày, không cần nhiều người chúc phúc, chỉ cần tay trong tay đến cục dân chính lĩnh tờ giấy màu đỏ. Sau đó, bắt đầu cuộc sống hôn nhân nông phu nông phụ củi gạo dầu muối bình thường, như vậy em thấy đã đủ rồi.”
 28. “Bắt đầu từ hôm nay, chúng ta sẽ viết nên một chương mới trong cuộc đời bằng tình yêu thương và hạnh phúc nhất.”
 29. “Ngày mình nắm tay nhau đi trên Thánh đường cũng là ngày em biết chúng ta chính thức đã thuộc về nhau. Em chỉ mong tình yêu ấy sẽ mãi mãi bền vững như chiếc nhẫn ta trao nhau và không bao giờ tan biến.”
 30. “Yêu em trọn đời trọn kiếp chỉ yêu mình em. Đám cưới chúng mình thật vui em nhỉ, cùng anh nắm tay nhau và bước tiếp khoảng thời gian còn lại.”
Tham khảo thêm  Mơ đánh nhau đánh con gì: Ý nghĩa và con số may mắn

Đây là những status đáng yêu và hài hước để bạn có thể chia sẻ cùng với những bức ảnh cưới tuyệt vời của mình. Hãy thể hiện tình yêu và hạnh phúc của bạn một cách độc đáo và đầy sự tự tin. Và đừng quên ghé thăm Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội để tìm hiểu thêm về y khoa và các khóa học tuyển sinh!

Related Articles

Check Also
Close
Back to top button