Blog

Thiên Nga: “Khi biết tôi có thai, bạn trai… đơ người”

Đánh giá
Video thiên nga

Đã bao giờ bạn nghe thấy câu chuyện của Thiên Nga – một trong những diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt về việc mang thai khiến mọi người ngỡ ngàng chưa? Thiên Nga vừa công khai sự thật này, và chúng ta hãy cùng khám phá thêm về những thông tin mới nhé!

Tình yêu đích thực của Thiên Nga và bạn trai

Thời gian qua, Thiên Nga và bạn trai của cô – Michael đã trải qua những tháng ngày hạnh phúc bên nhau. Thiên Nga chia sẻ rằng cả hai rất vui mừng sắp chào đón cậu con đầu lòng. Mặc dù đã biết giới tính của bé, nhưng họ quyết định giữ bí mật để tạo bất ngờ cho mọi người.

Thiên Nga và Michael cũng đã chuẩn bị cho cuộc sống gia đình sắp tới. Dù không phải đại gia, Michael luôn ủng hộ và đồng hành cùng Thiên Nga trong mọi hoạt động, góp phần tạo nên một bầu không khí hạnh phúc và ấm áp cho gia đình hai người.

Mang thai – Sự kỳ diệu và niềm may mắn

Thiên Nga không ngại chia sẻ với công chúng về việc mang thai. Cô nói rằng mang thai là điều tuyệt vời và tình cảm của cô và Michael là thật, vì vậy cô muốn chia sẻ niềm vui này với nhiều người hơn nữa. Ban đầu, cô cảm thấy hơi ngại khi chưa kết hôn mà đã có bé, nhưng sau đó cô cảm thấy bình thường. Cô cho biết rằng ngày nay, rất nhiều người gặp tình trạng hiếm muộn, nên có em bé là một điều may mắn đối với cô.

Thiên Nga và sự chuẩn bị cho gia đình mới

Với việc xây dựng sự nghiệp và chuẩn bị cho việc chăm sóc con trong tương lai, Thiên Nga và Michael đang cố gắng hết sức. Dù vẫn ở nhà thuê và đi xe công nghệ, cô cho biết rằng cô vui vẻ và hạnh phúc bên bạn trai của mình. Họ đã trang trí phòng để chào đón bé và đang tìm hiểu thêm về cách chăm sóc và nuôi dạy con qua sách kỹ năng.

Tham khảo thêm  Khởi động lại Wifi Viettel từ xa - Bí quyết thông minh để khắc phục sự cố

Sự thay đổi của Thiên Nga

Thiên Nga đã trưởng thành hơn và chín chắn hơn nhiều so với trước đây. Cô cho biết rằng mình đã học được rất nhiều và phát triển hơn từ ngày qua ngày. Dù công việc và cuộc sống cá nhân của cô từng đối mặt với nhiều thách thức và điều trái ngược nhau, Thiên Nga tin rằng chúng ta chỉ nên quan tâm tới tương lai và tạo ra những khoảnh khắc hạnh phúc. Cô cũng chia sẻ rằng việc làm mẹ sẽ không ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình, mà thậm chí có thể là nguồn cảm hứng mới để đóng phim.

Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội

Nếu bạn quan tâm đến ngành y dược và muốn tìm hiểu thêm, hãy thăm Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những chuyên gia y tế tương lai.

Related Articles

Back to top button