Blog

Truyện Tranh Đam Mỹ Omega: Câu Chuyện Dở Khóc Dở Cười

Đánh giá
Video truyện tranh đam mỹ omega

Thẩm Đình Vị là một Omega vô tình xuyên không đến một thế giới không có danh hiệu Alpha, Beta hay Omega, chỉ có nam và nữ. Điều này tạo ra nhiều tình huống hài hước và đầy màu sắc trong câu chuyện “Nịch Tửu”.

Mùi tin tức tố và khổ sở của Thẩm Đình Vị

Thẩm Đình Vị là một Omega có mùi tin tức tố mùi rượu, điều này khiến cuộc sống của cậu trở nên cực kỳ khó khăn. Khi cậu rơi vào kỳ phát tình, không có thuốc ức chế, mùi rượu từ cơ thể cậu phát ra làm cậu say đến mức ngất xỉu. Cậu đã vô tình vật lên vật xuống và nhờ một anh chàng đẹp trai trên đường giúp đỡ.

Liên Quyết – Vị chủ tịch đẹp trai và giàu có

May mắn cho Thẩm Đình Vị, anh chàng đẹp trai và giàu có Liên Quyết đã quan tâm và giúp đỡ cậu trong tình huống khó khăn. Ban đầu, Liên Quyết có ấn tượng không tốt về Thẩm Đình Vị do cậu say rượu đến ngã ra đường và không ngừng nhắc nhở về những thuật ngữ liên quan đến thế giới Omega. Nhưng sau một thời gian, Liên Quyết đã phải lòng Thẩm Đình Vị và không còn nghi ngờ về tình trạng tinh thần của cậu.

Khác biệt giữa thế giới ABO và thế giới thường

Trong câu chuyện “Nịch Tửu”, tác giả đã khéo léo lồng ghép những sự khác biệt giữa thế giới ABO và thế giới thường để tạo nên những tình huống dở khóc dở cười. Mùi tin tức tố mùi rượu của Thẩm Đình Vị khiến Liên Quyết lầm tưởng cậu thường xuyên say rượu. Trong kỳ phát tình, cậu lại cố gắng tìm cách bám dính và ôm chầm chồng mình, nhưng khi kỳ phát tình kết thúc, cậu lại né tránh và khiến Liên Quyết bối rối.

Tham khảo thêm  Quán Mì Cay Đồng Xoài Hot Nhất Thành Phố

Truyện tranh đam Mỹ Omega “Nịch Tửu” là một câu chuyện dở khóc dở cười với những tình huống hài hước và đầy màu sắc. Hãy cùng theo dõi cuộc phiêu lưu của Thẩm Đình Vị và Liên Quyết để khám phá thế giới ABO đầy bất ngờ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội, hãy truy cập Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội.

Related Articles

Back to top button