Cao đẳng hộ sinh Hà Nội

Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh: Sự lựa chọn thông minh bậc nhất hiện nay

5/5 - (1 bình chọn)

Tỷ lệ sinh đẻ ngày càng cao kéo theo nhu cầu về chăm sóc sức khỏe sinh sản trước và sau khi sinh của mẹ và bé là một trong những vấn đề được xã hội quan tâm hàng đầu hiện nay. 

Nguồn nhân lực ngành thiếu hụt trầm trọng khi số sinh viên ra trường hàng năm vẫn chưa thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của xã hội. Trước tình hình đó, Bộ Y tế cùng Bộ Lao động thương binh & xã hội khuyến khích nâng cao công tác tuyển sinh, đào tạo hộ sinh cho xã hội. 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh: Sự lựa chọn thông minh bậc nhất

Khi mà thị trường việc làm hiện nay đang đầy khó khăn và thử thách. Hàng năm có đến chục nghìn tân cử nhân ra trường mà không tìm kiếm được việc làm, sinh viên ra trường làm trái ngành nghề được đào tạo đã trở nên phổ biến trong xã hội ta. Khiến chất xám không được đặt đúng chỗ. 

Kết quả hình ảnh cho văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh

Nhưng với thị trường việc làm Y Dược hiện nay đang ở mức thiếu nhân lực trầm trọng. Xã hội càng phát triển thì nhu cầu về ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng luôn được đề cập đến đầu tiên. 

Người ta có thể dễ dàng tìm bệnh viện chữa bệnh, tìm hiệu thuốc mua thuốc nhưng không dễ dàng gì tìm được một nơi an toàn, đủ tin cậy để “vượt cạn”.

Có thể văn bằng 1 chưa giúp bạn tìm được 1 công việc mơ ước, tại sao không tự mở cánh cửa tương lai cho chính bản thân mình khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh ở đâu TỐT nhất

Được Bộ Y tế tin tưởng về chất lượng đào tạo cùng bề dày thành tích của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch là 1 trong số ít những cơ sở đào tạo hệ Văn bằng 2 Hộ sinh chuẩn nhất trên cả nước.

Với trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại nhất, có đầy đủ các phòng học, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, xét nghiệm phục vụ nhu cầu học tập và rèn luyện của sinh viên. Giúp sinh viên vững chắc tay nghề.

Bên cạnh đó phải kể đến đội ngũ giảng viên lâu năm là các thầy thuốc uy tín, có nhiều kinh nghiệm, kiến thức uyên thâm trong nghề.

Bạn không cần chục tiếng 1 ngày cắp sách tới lớp, vì thời gian học ở đây được sắp xếp linh hoạt, ngoài giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6 hoặc thứ 7 & chủ nhật phù hợp với người vừa học vừa làm.

Học phí phải nói là quá RẺ so với mặt bằng chung đào tạo hiện nay, với giá chỉ 800.000/tháng.

Để có 1 tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh thường bạn sẽ mất đến 3 năm hoặc hơn nữa để học. Nhưng với Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tối ưu hóa hết những gì tốt nhất, có lợi nhất cho người học. Khi bạn chỉ cần từ 18 – 20 tháng học là có thể cầm trên tay tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy.

Sau khi ra trường bạn sẽ có một tấm bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy. Giúp bạn có thể tìm được một công việc ổn định ở các bệnh viện công từ Trung ương đến địa phương, các bệnh viện tư nhân và các phòng khám trên cả nước.

Kết quả hình ảnh cho văn bằng 2 Cao đẳng hộ sinh

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch không tổ chức thi tuyển mà chỉ XÉT TUYỂN. Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho người học một cách đáng kể. Điều mà không phải cơ sở đào tạo nào cũng đáp ứng được.

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch có 3 cơ sở và nhiều chi nhánh liên kết khác trên toàn quốc, phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên trên khắp vùng miền cả nước. Chuyên đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Thủ tục nhập học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch

Đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh thì trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch không tổ chức thi tuyển mà chỉ xét tuyển hồ sơ với các tiêu chí sau;

  • Thí sinh phải tốt nghiệp, có văn bằng 1 trình độ từ cao đẳng trở lên mới được học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường;
  • Thí sinh có đủ sức khỏe tốt để tham gia học tập;
  • Thí sinh phải có lý lịch trong sáng, không vướng tiền án tiền sự, không trong quá trình bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu đã đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên thì thí sinh cần phải chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ sau:

  • Học bạ photo công chứng;
  • Chứng minh thư nhân dân photo công chứng;
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận chứng thực của địa phương;
  • Bản sao giấy khai sinh photo công chứng;
  • 04 ảnh 3×4 ghi rõ thông tin cá nhân ở mặt sau của ảnh;
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc khi cần.

Sau khi tốt nghiệp khóa học hệ Văn bằng 2 trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy Cao đẳng Hộ sinh và hoàn toàn có thể học liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y KHOA PHẠM NGỌC THẠCH

Địa chỉ Hà Nội: Đang cập nhật…

Điện thoại: Đang cập nhật…

Website: https://trungcapykhoa.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYKhoaPhamNgocThach/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button