Xét tuyển Cao Đẳng Dược Hà Nội năm 2015

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nước ta những năm gần đây kéo theo nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân cũng tăng vọt, dẫn tới thực trạng thiếu hụt nhân lực ngành y dược, các cơ sở y tế luôn ở mức quá tải. Nắm bắt được xu hướng đó đông đảo bạn trẻ đã lựa chọn cho mình hướng đi để có thể đón đầu cơ hội việc làm đó là học trung cấp y dược, Cao đẳng Dược. Nhưng các bạn đã biết học Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu chất lượng đào tốt? Hình thức tuyển sinh Cao đẳng ngành Dược năm 2015 có gì thay đổi? Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu?

Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội là trường chuẩn Quốc gia được Bộ Giáo dục & Đào tạo giao chỉ tiêu đào tạo Dược sĩ cao đẳng, (mã ngành C720401) phạm vi tuyển sinh toàn quốc.

Khoa Y Dược của nhà trường với hệ thống phòng thực hành đạt tiêu chuẩn, trang thiết bị hiện đại, đồng bộ. Hoàn thành khóa học Dược sĩ cao đẳng của Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội sinh viên được trang bị các kiến thức căn bản về dược lý; kiểm nghiệm thuốc, dược lâm sàng, quản lý dược, kỹ năng giao tiếp bán thuốc, pháp chế dược, quản lý quầy thuốc, tủ thuốc trạm y tế, đại lý bán thuốc cho doanh nghiệp,cấp phát thuốc tại các khoa dược bệnh viện, phòng khám…

Bởi vậy mà Ngành học Cao đẳng Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đã và đang thu hút lượng thí sinh lớn trong các kì tuyển sinh những năm gần đây.

Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Dược – CĐ Công nghệ và Thương mại Hà Nội có gì thay đổi?

Năm 2015 hòa cùng với sự chuyển mình mạnh mẽ của cả nền giáo dục Việt Nam khi lần đầu tiên Bộ GD&ĐT gộp 2 kì thi tốt nghiệp THPT và kì thi CĐ, ĐH thành 1 kì thi chung thì nhà trường cũng đã có nhiều thay đổi trong khâu tuyển sinh đầu vào mở rộng cơ hội được học tập cho các bạn trẻ yêu thích ngành Dược – nghề Dược. Cụ thể năm 2015 Khoa Y Dược nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Dược chính qui theo 2 hình thức như sau:

Phương thức 1:

Xét tuyển 50% chỉ tiêu cao đẳng dựa trên kết quả của kỳ thi quốc gia và ngưỡng điểm tối thiểu do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Thời gian đào tạo: 03 năm học tập trung, cấp bằng Cử nhân Cao đẳng Dược chính quy.

Phương thức 2:

 Xét tuyển 50% chỉ tiêu cao đẳng dựa vào kết quả học tập bậc THPT hoặc tương đương theo các tiêu chí sau:

– Đã tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT

– Điểm trung bình học tập của cả năm lớp 12 đạt 5.5 trở lên.

– Xếp loại hạnh kiểm lớp 12 từ loại khá trở lên.

Cao đẳng Dược Xét tuyển học bạ THPT năm 2015

Phương thức đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược của thí sinh:

Bước 1: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về trường bằng 1 trong 2 phương thức ở trên, thí sinh có thể đến đăng ký xét tuyển trực tiếp hoặc gửi hồ sơ về trường qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện tới phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội: Phòng 103 Nhà B tầng 1 Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2015: 

Năm 2015 nhà trường đã thống nhất phương án tuyển sinh liên tục từ 10/3/2015 đến hết chỉ tiêu được Bộ GD&ĐT giao năm 2015.

Sau khi nhận được hồ sơ xét tuyển của thí sinh, Nhà Trường tiến hành kiểm tra hồ sơ, tiến hành xét tuyển theo các tiêu chí đã nêu ở trên vàc công bố danh sách thí sinh trúng tuyển và gửi giấy báo trúng tuyển cho thí sinh.

Thí sinh nhập học theo thời gian cụ thể trên giấy báo trúng tuyển của trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2015 gồm:

  1. Phiếu điểm kết quả thi cao đẳng, đại học (nếu có)
  2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2015,
  3. Bản sao hợp lệ học bạ THPT,
  4. Phong bì có dán sẵn tem (ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ thông báo kết quả xét tuyển),
  5. Lệ phí tuyển sinh theo quy định chung của Bộ GD-ĐT: 30.000 đồng.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2015

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội:

Địa chỉ nộp hồ Cao đẳng Dược: Phòng Tuyển Sinh: Phòng 103 nhà B, Số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. (đối diện ĐH Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 04.6275.5166 – 0988.098835 (Thầy Chiến)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.