Bài Văn: Chiếc cặp sách – Người bạn đồng hành trên con đường học tập

Chiếc cặp sách

Mỗi ngày khi em đi đến trường, nếu thiếu chiếc cặp sách, em sẽ không biết phải làm sao để mang sách vở. Vì vậy, với em, chiếc cặp sách có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Chiếc cặp sách của em được làm từ vải dù nên khá chắc chắn. Màu chủ đạo của cặp là tông hồng tím, tạo nên sự hài hòa và rõ nét. Trên cặp thêu hình những chú bướm rất xinh xắn, tạo điểm nhấn bắt mắt. Mặt dưới có một ngăn khóa đủ rộng để đựng bút và thước kẻ. Hai bên hông có hai ngăn nhỏ kéo khóa, thích hợp để đựng cục tẩy và bút màu. Mặt trên cặp thêu dòng chữ “I love school” màu xanh, rất đẹp. Hai bên sườn có hàng khóa kéo giúp em mở cặp dễ dàng. Trên cặp còn đính kèm một con búp bê nhỏ xíu, tạo điểm nhấn thêm cho chiếc cặp.

Mỗi ngày mang chiếc cặp sách đi học, em luôn cảm thấy tự hào và vui vẻ. Em sẽ cẩn thận bảo quản chiếc cặp này để có thể sử dụng lâu dài.

Chiếc cặp sách không chỉ giúp em mang sách vở một cách tiện lợi đến trường, mà còn là một món quà đặc biệt mà mẹ đã tặng. Với em, nó không chỉ là một món đồ hữu ích mà còn là một biểu tượng yêu thương từ mẹ. Mỗi khi em nhìn thấy chiếc cặp, em lại nhớ đến mẹ và những tình yêu thương mà mẹ dành cho em. Em sẽ giữ gìn và trân trọng nó, bởi đó là một món quà đáng quý mà mẹ đã tặng.

Tham khảo thêm  Con Cua - Vẻ đẹp độc đáo trong thế giới đại dương