Cao đẳng Dược Hà Nội

Cao đẳng Dược Hà Nội miễn 100% học phí năm 2018

Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT, BTVH.

Trường có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp và xác định chất lượng đào tạo tay nghề cho người học ra trường có việc làm – làm được việc ngay sau khi tốt nghiệp là mục tiêu phát triển Nhà trường.

Bên cạnh đó, ngoài việc đào tạo kỹ năng nghề Dược sĩ thì Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện Y đức của người thầy thuốc tương lai.

Trước yêu cầu của xã hội, Cao đẳng Y Dược Hà Nội với nhiệm vụ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy trong thời gian 3 năm cấp bằng Cao đẳng chính quy. Giới thiệu việc làm.

Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng Dược ở Việt Nam và giúp nâng cao môi trường giáo dục cho sinh viên.