Giới thiệu

Chào các bạn, nhằm giúp các bạn thuận tiện trong việc tra cứu để tìm hiểu và lựa chọn nơi học tập cho mình, website “https://trungcapykhoa.edu.vn/” cung cấp thông tin tuyển sinh về ngành y dược của các trường Đại học, Cao Đẳng & Trung cấp trong hệ thống các Trường trực thuộc Bộ GD&ĐT quản lý.

Những thông tin mới nhất về tuyển sinh các hệ trung cấp và các hệ liên kết đào tạo liên thông, Văn bằng 2… cũng được thường xuyên cập nhật, giúp các bạn dễ dàng chọn lựa ngành học phù hợp.

Ngoài ra, website “trungcapykhoa.edu.vn” cũng giới thiệu tóm tắt một số ngành nghề đang được đào tạo tại các trường nhằm giúp các thí sinh có định hướng trong việc lựa chọn ngành học cho mình. Những quy định, hướng dẫn có liên quan đến thủ tục tuyển sinh cũng được cập nhật trước mỗi kỳ tuyển sinh giúp các bạn dễ dàng trúng tuyển.

  • TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ & Y TẾ PASTEUR là trường trung cấp chuyên đào tạo nguồn nhân lực ngành y tế theo chương trình chuẩn của Bộ GD – ĐT và Bộ Y tế, tuyển sinh cả nước, các văn bằng của Trường cấp thuộc văn bằng quốc giia.

Mã trường 2701. Đào tạo ngành: dược, y sỹ, điều dưỡng

Nhà trường đã đầu tư đầy đủ các trang thiết bị giảng dạy hiện đại: vi tính, projector, phòng lab, các labo thí nghiệm, phòng thực hành…

  • Sinh viên được tham dự nghiên cứu khoa học, tham gia bản tin khoa học của trường, được dự thi kết quả học tập bằng phương pháp trắc nghiệm cho 100% các môn học.
  • Hàng năm trường cấp học bổng, tặng giấy khen, phần thưởng và kết nạp Đảng cho sinh viên. Trường còn giới thiệu cho sinh viên có nhu cầu vay vốn học tập đến các ngân hàng chính sách.
Back to top button