Kiến Thức

Bạn thân là gì? Những định nghĩa về bạn thân hài hước và bá đạo

Đánh giá

Có được một người bạn thân là một điều vô cùng tuyệt vời và hạnh phúc. Nhưng bạn có biết bạn thân là gì và những đặc điểm nào làm nên một người bạn thân? Chơi với nhau lâu có đủ để trở thành bạn thân? Hãy cùng tìm hiểu những định nghĩa về bạn thân hài hước và bá đạo dưới đây. Sau khi đọc xong, bạn sẽ nhận ra rằng những đặc điểm này đúng là bạn thân đích thực.

Bạn thân là gì?

Bạn thân luôn sẵn lòng tạo tiếng cười

Bạn thân luôn là người vui sướng, hả hê khi mọi người cùng nhau tung ra những bức ảnh tự sướng hoặc dìm hàng lên Facebook. Họ sẽ cho bạn xem trước bức ảnh và thích thú nghe bạn cầu xin đừng đăng trước khi họ làm điều đó. Bạn thân còn là người có thể hùa vào với bạn để đùa giỡn hay chế giễu người khác một cách ăn ý.

Bạn thân đứng cạnh bạn trong mọi tình huống

Bạn thân sẽ cười vào mặt bạn nếu bạn vô tình ngã hoặc gặp phải những rắc rối trong cuộc sống. Tuy nhiên, họ cũng sẽ an ủi bạn và cùng tìm cách giải quyết mọi chuyện để giúp bạn lấy lại tinh thần.

Bạn thân hiểu bạn hơn cả bản thân bạn

Bạn thân biết chính xác bạn sẽ nói gì hoặc làm gì tiếp theo chỉ thông qua một cái liếc mắt. Họ luôn có cùng cảm xúc với bạn, dù bạn ghét hay căm thù một người nào đó mà cả hai chẳng biết đối phương là ai và lý do là gì.

Tham khảo thêm  Code - Bí mật thành công và 5 bước để viết code hoàn hảo

Bạn thân

Bạn thân là người chân thành và luôn đồng hành cùng bạn

Bạn thân là người bạn có thể tự nhiên lấy ví của họ để thanh toán mà không cần hỏi han. Họ không bao giờ like hoặc comment trong bất kỳ bài đăng nào của bạn, nhưng lại biết mọi động thái của bạn trên mạng. Bạn thân còn là người không bao giờ “lên án” hay cằn nhằn khi bạn ăn ít hoặc ăn nhiều, vì họ sẽ ăn cùng bạn.

Bạn thân là người thân thiết và biết tất cả về bạn

Bạn thân là người biết những thứ bạn thích và ghét, thói quen hàng ngày của bạn, thậm chí biết cả thời gian biểu hàng ngày của bạn. Cả hai không có khoảng cách hay bí mật giữa mình. Bạn thân còn giống như một người thần đèn, luôn xuất hiện khi bạn gặp khó khăn hoặc vướng mắc. Họ như là chuyên gia trong tất cả mọi lĩnh vực của bạn, từ tư vấn tình cảm, giảng đạo lí, cho đến cách ăn mặc ngay cả khi đi chợ.

Bạn thân là người luôn sẵn lòng chia sẻ mọi thứ

Bạn thân là người biết bạn thích những gì, ghét những gì, thói quen hàng ngày của bạn, thậm chí biết cả thời gian biểu hàng ngày của bạn. Bạn thân là người bạn bè không cần phải giữ liên lạc thường xuyên, dù không gặp nhau trong một thời gian dài. Chỉ cần một cái chào, bạn thân đã có mặt và có thể cùng bạn ngồi xuống để ăn với nhau, ngay cả khi không cần phải nói một câu chào. Bạn thân luôn sẵn lòng kể một tràng dài chuyện đầy thú vị trong khi cùng nhau thưởng thức bữa ăn.

Bạn thân là người đặc biệt cho đến khi có người yêu

Bạn thân có thể là người bạn phải đóng giả làm người yêu của họ để “từ chối khéo” những người khác đang săn đón xung quanh. Khi bạn thân có một người yêu, bạn cảm thấy đau đớn như thể mình đang mất đi tình yêu.

Tham khảo thêm  WhatsApp - Ứng dụng nhắn tin đa nền tảng hấp dẫn bạn không ngờ!

Bạn thân luôn tin tưởng và bảo vệ bạn

Bạn thân là người bạn có thể nói xấu về họ ngay trước mặt, nhưng sau lưng lại luôn nói tốt và bảo vệ họ. Họ là người mà bạn nghĩ ngay tới khi đọc tiêu đề của bài viết này.

Bạn có người bạn thân không? Bạn thân của bạn là người như thế nào? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi bằng cách comment xuống cuối bài nhé.

Được viết bởi Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội

Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội

Related Articles

Back to top button