Cách đặt Tài Khoản Twitter Riêng Tư

Video cách để tài khoản twitter riêng tư

Bạn đã từng đăng ảnh, bài viết trên Twitter nhưng lại mong muốn giữ chúng riêng tư? Đừng lo, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đặt Tài Khoản Twitter Riêng Tư một cách đơn giản.

1. Hướng dẫn đặt tài khoản Twitter ở chế độ riêng tư trên máy tính

Khi bạn gia nhập Twitter, bạn có thể chọn cài đặt tài khoản của mình là công khai hoặc riêng tư bằng cách bật tính năng “Bảo vệ Tweets” trong cài đặt.

Khi có người mới theo dõi bạn, bạn sẽ nhận được lời mời và có quyền chấp nhận hoặc từ chối. Với những người đã từng theo dõi bạn, bạn có thể xóa theo dõi nếu cần.

Bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ riêng tư và công khai bất cứ khi nào bạn muốn.

Bước 1: Mở trình duyệt ưa thích của bạn, truy cập vào Twitter và đăng nhập.

Bước 2: Ở cột bên trái màn hình, nhấp vào biểu tượng ba chấm.

Bí quyết kích hoạt tính năng riêng tư trên Twitter

Chọn “Mục Cài đặt và Riêng tư”.

Bước 3: Bạn sẽ được chuyển đến trang “Cài đặt” của Twitter. Tiếp tục chọn “Riêng tư và An toàn” >> “Đối tượng và Gắn thẻ”.

Bí quyết kích hoạt tính năng riêng tư trên Twitter

Bước 4: Tích vào ô vuông tại mục “Bảo vệ Tweet của bạn”.

Bí quyết kích hoạt tính năng riêng tư trên Twitter

Bước 5: Xác nhận “Bảo vệ” tài khoản.

Thông qua các bước trên, tài khoản Twitter của bạn đã được bảo vệ ở chế độ riêng tư.

Bước 6: Ngoài ra, để cản trở người lạ nhắn tin cho bạn, quay lại cài đặt Riêng tư và An toàn, chọn “Tin nhắn trực tiếp”.

Bí quyết kích hoạt tính năng riêng tư trên Twitter

Bước 7: Hủy chọn ô “Cho phép tin nhắn đang chờ từ mọi người”.

2. Bật tính năng riêng tư trên Twitter trên điện thoại

Cả điện thoại iPhone và Android đều hỗ trợ việc đặt tài khoản Twitter ở chế độ riêng tư với vài thao tác đơn giản.

Tham khảo thêm  Hình Nền Giáng Sinh Cute

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Twitter trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Chạm vào ảnh đại diện nhỏ ở góc trên bên trái. Sau đó, di chuyển đến “Cài đặt và Riêng tư”.

Bước 3: Trong màn hình “Cài đặt”, cuộn xuống và chọn “Riêng tư và An toàn”.

Bước 4: Mở mục “Đối tượng và Gắn thẻ” >> “Kích hoạt Bảo vệ Tweet của bạn”.

Bí quyết kích hoạt tính năng riêng tư trên Twitter

Khi bạn hoàn thành các bước trên, bạn đã kích hoạt chế độ riêng tư cho tài khoản Twitter của mình.

Bước 5: Trong trường hợp bạn muốn ngăn người lạ nhắn tin cho bạn, quay lại “Riêng tư và An toàn” >> cuộn xuống và chọn “Tin nhắn trực tuyến”.

Tắt mục “Cho phép yêu cầu tin nhắn từ mọi người”.

Bí quyết kích hoạt tính năng riêng tư trên Twitter

Chế độ riêng tư là công cụ mạnh mẽ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến khỏi ánh sáng của những người không mong muốn. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tận hưởng môi trường mạng xã hội an toàn và tích cực.

Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội