Blog

Chuyển Tiền Từ Ví Momo Sang Tài Khoản Ngân Hàng: Bí Quyết Nhanh Chóng Và Tiện Lợi

Sử dụng MoMo không chỉ giúp bạn trải nghiệm mua sắm online và thanh toán dịch vụ dễ dàng, mà còn có khả năng chuyển tiền 24/7 đến người dùng khác hoặc đến 45 ngân hàng nội địa. Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết chuyển tiền trên MoMo để trải nghiệm tiện ích tuyệt vời này.

Cách chuyển tiền từ MoMo sang ngân hàng: Bí quyết nhanh chóng, tiện lợi

I. Hướng dẫn cách chuyển tiền trên MoMo

1. Hướng dẫn chuyển tiền từ MoMo sang MoMo

Theo quy định, bạn có thể chuyển tiền từ ví MoMo cá nhân sang ví MoMo của người dùng khác với mức phí 0 đồng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện:

Bước 1: Mở ứng dụng MoMo trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản MoMo bằng số điện thoại và mật khẩu cá nhân.

Nếu chưa cài đặt MoMo, bạn có thể tải ứng dụng tại đường link sau:

• Tải MoMo cho Android
  • Tải MoMo cho iPhone

Bước 2: Trên màn hình chính của ứng dụng MoMo, nhấn “chuyển tiền”, sau đó chọn “đến ví MoMo”.

Bước 3: Nhập số điện thoại người nhận tiền vào ô tìm kiếm. Màn hình sẽ hiển thị thông tin tài khoản MoMo liên quan. Bạn cũng có thể chọn người nhận tiền trên MoMo từ danh sách đề xuất.

Bước 4: Nhập số tiền cần chuyển kèm theo lời nhắn, sau đó nhấn chuyển tiền. Tại giao diện thanh toán trên MoMo, kiểm tra thông tin giao dịch và nhấn “xác nhận”. Sau đó, nhập mật khẩu chuyển tiền cá nhân để hoàn tất giao dịch.

Tham khảo thêm  LDPlayer 9 - Trình giả lập Android mạnh mẽ nhất cho máy tính

Bạn đã chuyển tiền từ MoMo sang MoMo thành công. Trong quá trình sử dụng ví điện tử, nếu gặp tin nhắn rác hay spam, bạn có thể áp dụng cách dưới đây để khắc phục.

2. Cách chuyển tiền từ MoMo sang ngân hàng

Với việc liên kết với 45 ngân hàng nội địa trong nước như Vietcombank, Agribank, MBBank,…, người dùng MoMo có thể dễ dàng chuyển tiền từ MoMo sang thẻ ngân hàng khác nếu ngân hàng người nhận đã có liên kết với ví MoMo trước đó. Dưới đây là cách thực hiện chi tiết:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản MoMo trên điện thoại. Tại màn hình chính của MoMo, ấn chọn “chuyển tiền”, sau đó chọn “đến ngân hàng”.

Bước 2: Nhập tên ngân hàng cần tìm vào ô tìm kiếm hoặc kéo xuống danh sách các ngân hàng và lựa chọn tên ngân hàng muốn chuyển tiền.

Bước 3: Nhập số tài khoản người nhận vào ô tìm kiếm và nhấn “hoàn tất”. Ngay lập tức, màn hình sẽ hiển thị tên tài khoản tương ứng. Tiếp theo, nhập số điện thoại người nhận, số tiền muốn chuyển, lời nhắn và nhấn “tiếp tục”.

Bước 4: Trong giao diện thanh toán an toàn của MoMo, kiểm tra thông tin giao dịch và nhấn “xác nhận”.

Bước 5: Nhập mật khẩu MoMo hoặc sử dụng vân tay để xác nhận giao dịch. Màn hình sẽ hiển thị thông báo chuyển tiền từ MoMo sang ngân hàng thành công.

II. Câu hỏi thường gặp khi chuyển tiền trên MoMo

1. Chi phí khi chuyển tiền từ MoMo đến ngân hàng

Hiện tại, MoMo miễn phí cho người dùng thực hiện giao dịch chuyển tiền từ ví MoMo sang ví MoMo. Đối với chuyển tiền từ MoMo đến ngân hàng nội địa, bạn sẽ phải trả phí là 3.300 x 0.65% * giá trị giao dịch. Chi tiết về phí chuyển tiền từ MoMo đến ngân hàng được thể hiện như sau:

Tham khảo thêm  Nói Giảm Nói Tránh: Biện Pháp Từ Ngữ Tế Nhị và Lịch Sự

2. Hạn mức chuyển tiền trên MoMo

Hạn mức chuyển tiền trên MoMo khác nhau tùy thuộc vào loại thẻ ngân hàng bạn sử dụng. Chi tiết về hạn mức chuyển tiền trên MoMo như sau:

• Đối với tài khoản MoMo đã xác thực bằng thẻ ngân hàng, bạn có thể chuyển tối đa 30.000.000đ/ngày. Đối với tài khoản MoMo chưa xác thực thẻ/tài khoản ngân hàng, việc sử dụng nguồn tiền MoMo trong ví không khả dụng.
  • Đối với tài khoản thẻ thanh toán debit VISA, Mastercard, JCB, hạn mức chuyển tiền MoMo tối đa là 5.000.000đ/ngày và không áp dụng cho thẻ tín dụng.

3. Thời gian chuyển tiền từ MoMo sang tài khoản ngân hàng mất bao lâu?

Ngay sau khi bạn thực hiện giao dịch chuyển tiền qua ví MoMo, người nhận sẽ nhận được tiền qua tài khoản MoMo.

Trong trường hợp người nhận chưa có tài khoản ví MoMo, họ sẽ nhận được thông báo qua tin nhắn SMS kèm hướng dẫn tải ứng dụng ví MoMo. Trong vòng 48 giờ kể từ lúc nhận được tin nhắn, người nhận tiền MoMo chỉ cần tải và đăng ký tài khoản Ví MoMo để nhận tiền. Trong trường hợp người nhận chưa kịp đăng ký tài khoản, số tiền sẽ được hoàn trả vào tài khoản của người gửi.

Ở đây, chúng tôi đã hướng dẫn cách thực hiện việc chuyển tiền trên MoMo một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy tham khảo các hướng dẫn trong bài viết này để chuyển tiền qua ví MoMo bất cứ khi nào bạn cần! Nếu bạn gặp trường hợp chuyển tiền nhầm trên MoMo, hãy xem bài viết hướng dẫn lấy lại tiền từ MoMo của chúng tôi.

Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội

Ngoài việc chuyển tiền và thanh toán hóa đơn, bạn còn có thể kiếm tiền thông qua ứng dụng MoMo. Nếu bạn đang sử dụng MoMo, đừng bỏ qua cơ hội kiếm tiền thú vị này. Chỉ cần dành chút thời gian trên MoMo, bạn sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn.

Tham khảo thêm  Hình Xăm Đồng Hồ - Biểu Tượng Thời Gian và Nghệ Thuật Hiện Đại

Khám phá thêm: Cách kiếm tiền với MoMo