Nên Tới Công Viên Nước Thanh Lễ Bình Dương – Lá Phổi Xanh Trung Tâm Thủ Dầu Một

Nằm tại trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, công viên nước Thanh Lễ Bình Dương là một điểm đến không thể bỏ qua. Với không gian xanh mát, đây là nơi lý tưởng để gia đình thư giãn và vui chơi sau những ngày làm việc căng thẳng. Đặc biệt vào các ngày cuối tuần, không chỉ người dân địa phương mà cả những người dân sống gần khu vực cũng đến đây để tận hưởng niềm vui và giải trí.

Công viên nước Thanh Lễ Bình Dương – Lá Phổi Xanh của Thành Phố

Với diện tích hơn 14,2 ha và khung cảnh rộng lớn, công viên nước Thanh Lễ Bình Dương là địa điểm giải trí lý tưởng cho mọi gia đình. Tại đây, bạn có thể tận hưởng không gian gần gũi với thiên nhiên. Cảnh quan xung quanh được thiết kế đẹp mắt với cây cỏ, thảm cỏ và hoa tươi tươi. Khi đến đây, du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên và hít thở không khí trong lành. Bên cạnh đó, với những cảnh tượng tươi tắn của cỏ cây và hoa lá, bạn còn có nhiều nơi lý tưởng để chụp hình đẹp và sống ảo.

công viên nước thanh lễ bình dương

Công viên nước Thanh Lễ Bình Dương được xây dựng với kiến trúc hài hòa với thiên nhiên. Trên toàn bộ khu vực, công viên có hơn 500 cây xanh và hơn 6000m2 hoa kiểng. Khi tới đây, bạn sẽ cảm nhận như mình đang bước vào một thế giới tiên cảnh.

Ngoài ra, công viên Thanh Lễ còn có không gian sinh hoạt chung với nhà ăn xã hội, bãi đỗ xe, hồ bơi, nhà hàng tiệc cưới, sân bãi rộng 5000m2 và nhiều tiện ích khác. Điều này khiến nhiều người chọn công viên này để tổ chức các hoạt động ngoại khóa và gắn kết.

Tham khảo thêm  Pate - Bạn đã thử kết hợp với những món gì chưa?

Những Hoạt Động Hấp Dẫn ở Công Viên Nước Thanh Lễ Bình Dương

Công viên Thanh Lễ có hai khu vực riêng biệt dành cho trẻ em và người lớn.

Trẻ em sẽ có hồ bơi riêng để vui chơi. Tại đây, các bé có thể thỏa sức đùa nghịch với trò chơi như máng trượt, tàu chạy hơi nước và nhiều hình tượng như rùa, cá sâu và nấm phun nước.

Các bạn lớn có thể thỏa thích tham gia các hoạt động vui chơi như máng trượt cao 6m, 9m; máng trượt xoắn kín, xoắn hở và nhiều trò chơi mạo hiểm khác như sóng ngắn, song kéo, sóng đơn, sóng đan xen và sóng cao 0,9m. Sau khi vui chơi, bạn có thể thư giãn bên bờ sông mát mẻ.

Công viên cũng có nhà ăn cộng đồng, phục vụ suất ăn với giá chỉ 10.000 VNĐ cho các đối tượng như người lao động, công viên viên chức, sinh viên và học sinh.

Bên cạnh đó, công viên còn có các dịch vụ cao cấp như sân golf, khu vui chơi trong nhà, nhà thi đấu đa năng và nhà hát.

Giá Vé Công Viên Nước Thanh Lễ Bình Dương

Với những tiện ích hấp dẫn nhưng mức giá vé ở đây lại rất phù hợp. Vé vào hồ bơi chỉ 20.000 VNĐ cho người lớn và 15.000 VNĐ cho trẻ em. Nếu bạn muốn gửi đồ cá nhân, bạn chỉ cần mua vé với giá 5.000 VNĐ và tận hưởng niềm vui thoải mái.

Với mức giá như vậy, ngay cả những gia đình thuộc tầng lớp trung bình vẫn có thể trải nghiệm một ngày vui chơi tuyệt vời. Sau khi tắm hồ bơi, phụ huynh còn có thể dẫn các bé đến các khu vực chơi miễn phí như xích đu, cầu trượt và bệp bênh, trong khi thưởng thức sách báo hoặc trò chuyện cùng nhau.

Nếu bạn muốn tổ chức một buổi picnic, đừng lo về chi phí. Bạn có thể tự chuẩn bị những đồ ăn nhẹ như bánh mỳ, trái cây trong hành trang của mình.

Tham khảo thêm  Cách Tạo Dáng Chụp ảnh Ngầu Cho Nữ

Địa chỉ: số 563 đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một.

Liên hệ: (065)3822364

Truy cập Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội để tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học y dược hấp dẫn và chất lượng tại công ty chúng tôi.