Hỗ Trợ Garena Việt Nam: Chính sách giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Bạn đã từng gặp phải vấn đề trong quá trình giao dịch trên trang web www.garena.vn và các trò chơi trực tuyến mà Công ty cổ phần Giải trí và Thể thao điện tử Việt Nam (Garena Việt Nam) đang phát hành? Đừng lo lắng! Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của bạn để đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng.

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Khi bạn gặp phải tranh chấp trong việc sử dụng tài khoản của mình (không liên quan đến hoạt động mua bán, chuyển nhượng tài khoản), và hai bên không tự giải quyết được qua đàm phán hoặc hòa giải, bạn hoặc cả hai bên có quyền yêu cầu sự hỗ trợ từ chúng tôi trong quá trình giải quyết tranh chấp. Chúng tôi sẽ kiểm tra và xử lí theo quy trình sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận khiếu nại

Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận các khiếu nại và yêu cầu hỗ trợ của bạn qua trang chăm sóc khách hàng tại Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội. Sau đó, chúng tôi sẽ thông báo tình trạng tài khoản của bạn và hướng dẫn bạn cung cấp hồ sơ theo quy trình chung.

Bước 2: Xử lí tranh chấp

Khi đã nhận đủ hồ sơ từ bạn, bộ phận liên quan của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để giải quyết tranh chấp và trả lời kết quả dựa trên các chính sách và quy định của chúng tôi áp dụng tại thời điểm tranh chấp.

Lưu ý:

• Thời gian xử lí một trường hợp tranh chấp tối đa là 60 ngày, tuỳ thuộc vào độ phức tạp của tài khoản.
  • Quyết định của chúng tôi luôn là quyết định cuối cùng.

Các quy định khác

Chúng tôi luôn tuân thủ các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Để đảm bảo quy trình khiếu nại được diễn ra công bằng, bạn cần cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết thông tin liên quan đến tài khoản. Mọi hành vi lừa đảo và gian lận trong quá trình khiếu nại sẽ bị từ chối giải quyết và chúng tôi có quyền chuyển gian lận này đến cơ quan nhà nước để giải quyết theo quy định của pháp luật.

Tham khảo thêm  Cách đặt Tài Khoản Twitter Riêng Tư

Bất kỳ tranh chấp nào giữa bạn và chúng tôi trong quá trình giao dịch trên trang web hoặc trong các trò chơi sẽ được thương lượng và giải quyết trên tinh thần thiện chí và cùng có lợi. Trong trường hợp không giải quyết được, hai bên có quyền đưa vụ việc ra giải quyết tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Chúng tôi cam kết tuân thủ đầy đủ tất cả các yêu cầu và quyết định hợp pháp của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Thông qua quy trình giải quyết tranh chấp và khiếu nại này, chúng tôi mong muốn đảm bảo rằng bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy tin tưởng và lựa chọn Garena Việt Nam – người bạn đồng hành trung thành của bạn trên con đường giải trí và thể thao điện tử!