Gửi Tiết Kiệm Online MBBank: Sinh Lời An Toàn Và Đơn Giản

Bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi và muốn tìm cách sinh lời hiệu quả? Bạn đang tìm kiếm phương thức gửi tiết kiệm an toàn? Đừng bỏ qua gửi tiết kiệm MBBank – Lựa chọn đáng tin cậy.

Sức Mạnh Của MBBank

MBBank – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội, được công nhận là một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam. Với gói gửi tiền tiết kiệm Online, MBBank đang dẫn đầu trên thị trường với nhiều tiện ích vượt trội. Hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến ngày càng thay thế cách gửi tiết kiệm thông thường, nhờ ưu điểm về lãi suất và sự linh hoạt về thời gian. Bạn không cần phải đến chi nhánh ngân hàng để mở tài khoản, chỉ cần thao tác trên “dế yêu” của bạn. Vì vậy, gửi tiết kiệm Online MBBank đang được rất nhiều người ưa chuộng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về dịch vụ gửi tiết kiệm MBBank Online và cách thức gửi tiết kiệm nhanh chóng, đơn giản nhất.

MBBank – Định Chế Tài Chính Uy Tín

MBBank đã trưởng thành và phát triển trong suốt hơn 25 năm, trở thành một tập đoàn tài chính đa năng với ngân hàng mẹ MBBank tại Việt Nam và các nước ngoài như Lào và Campuchia, cùng với các công ty thành viên trong lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm, tài chính tiêu dùng, quản lý quỹ, quản lý tài sản và bảo hiểm nhân thọ.

Với hoạt động kinh doanh hiệu quả, MBBank đã xây dựng được thương hiệu uy tín trong ngành dịch vụ tài chính tại Việt Nam. Ngân hàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đa dạng trên nền tảng quản trị rủi ro vượt trội cùng hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại. MBBank đã mở rộng hoạt động trên các phân khúc thị trường mới, bên cạnh thị trường truyền thống của một ngân hàng thương mại.

Tham khảo thêm  Chụp Ảnh Vui Nhộn: Khám Phá TOP 8 Ứng Dụng Chụp Ảnh Ngộ Nghĩnh và Hài Hước

Sau hơn 25 năm xây dựng và trưởng thành, MBBank được đánh giá là một định chế tài chính vững vàng, tin cậy và phát triển an toàn bền vững, có uy tín cao.

Gửi Tiết Kiệm MBBank Online

Gửi tiết kiệm MBBank Online là hình thức gửi tiết kiệm mà bạn không cần phải đến chi nhánh ngân hàng MBBank. Bạn có thể mở tài khoản tiết kiệm thông qua thiết bị điện tử kết nối Internet. Sản phẩm gửi tiết kiệm MBBank không chỉ mang lại sự an tâm mà còn cho phép lợi nhuận lớn cho từng khoản tích lũy.

Gửi Tiết Kiệm MBBank Online: An Toàn và Lợi Nhuận Cao

Sản phẩm gửi tiết kiệm Online của MBBank không chỉ đảm bảo an toàn mà còn mang lại lợi nhuận cao cho các khoản tích lũy. Đặc biệt, khi gửi tiết kiệm trực tuyến, bạn có thể gửi tiền mọi lúc mọi nơi với kỳ hạn linh hoạt và lãi suất hấp dẫn qua dịch vụ eMB.

Ưu Điểm của Gửi Tiết Kiệm MBBank

Khi sử dụng dịch vụ gửi tiết kiệm Online của MBBank, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

• Chủ động mở tài khoản và tất toán tài khoản ngay trên ứng dụng Internet Banking mà không cần đến quầy giao dịch hay chi nhánh ngân hàng, tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Hưởng ưu đãi lãi suất từ 0.1%/năm – 0.3%/năm so với hình thức gửi tiết kiệm truyền thống.
  • Tính bảo mật cao, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi gửi tiết kiệm Online tại MBBank.
  • Kiểm soát thông tin về sổ tiết kiệm và lãi suất tiết kiệm mọi lúc mọi nơi, kể cả ngày nghỉ.
  • Dễ dàng mở tài khoản và tất toán tài khoản gửi tiết kiệm 24/7 tất cả các ngày trong tuần.

Lãi Suất Gửi Tiết Kiệm MBBank

Khi gửi tiết kiệm Online, bạn sẽ nhận được mức lãi suất cao hơn so với hình thức gửi tiết kiệm MBBank thông thường. Dưới đây là bảng lãi suất tiền gửi MBBank Online (chỉ mang tính chất tham khảo):

Tham khảo thêm  Cách Mơ Thấy Người Mình Muốn
Kỳ hạn tiền gửi tiết kiệm Lãi suất (VND/năm) Ghi chú
1 tháng 0.1%
3 tháng 0.2%
6 tháng 0.25%
12 tháng 0.3%

Lưu ý: Bảng lãi suất trên chỉ mang tính chất tham khảo, ngân hàng có thể điều chỉnh theo từng giai đoạn.

Cách Gửi Tiết Kiệm MBBank Online

Gửi Tiết Kiệm MBBank Online trên Website

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking MB.

Bước 2: Trên màn hình giao diện, bạn sẽ nhìn thấy hướng dẫn cụ thể về cách gửi tiết kiệm MBBank Online. Chọn thông tin về số tiền gửi, kỳ hạn, phương thức đáo hạn lãi, và phương thức đáo hạn gốc. Số tiền gửi tối thiểu là 1.000.000 VND.

Bước 3: Xác nhận lại thông tin gửi tiết kiệm, bao gồm thông tin cá nhân và chi tiết tài khoản tiền gửi.

Bước 4: Nhập mật khẩu tĩnh và mã OTP được gửi về tin nhắn điện thoại, sau đó chấp nhận để hoàn tất giao dịch.

Gửi Tiết Kiệm MBBank Online trên ứng dụng eMB

Bước 1: Đăng nhập thông tin và mật khẩu để truy cập vào ứng dụng đã được cài đặt trên điện thoại.

Bước 2: Trong mục Tiết kiệm số, chọn “Mở tiết kiệm số”.

Bước 3: Lựa chọn tiền gửi có kỳ hạn, sau đó nhấn chọn “Gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn”.

Bước 4: Chọn tài khoản thẻ ATM để trích tiền, sau đó nhập số tiền và kỳ hạn gửi.

Bước 5: Hệ thống ngân hàng gửi mã OTP về tin nhắn điện thoại, bạn cần nhập mã đúng để hoàn tất thủ tục.

Gửi Tiết Kiệm MBBank Online trên ứng dụng Viettel Money

Ngoài 2 cách trên, bạn còn có thể gửi tiết kiệm MBBank Online ngay trên ứng dụng Viettel Money. Hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng Viettel Money.

Bước 2: Chọn mục Gửi tiết kiệm → Chọn Bắt đầu.

Bước 3: Chọn ngân hàng MBBank → Chọn Tiếp tục.

Bước 4: Nhập thông tin theo yêu cầu.

Bước 5: Chọn Xác nhận mở tài khoản tiết kiệm → Nhập mật khẩu Viettel Money và OTP để xác nhận giao dịch.

Tham khảo thêm  Đào Cành - Món quà đặc biệt cho mùa Tết

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn thông tin về gửi tiết kiệm MBBank Online. Hy vọng bạn sẽ tìm được cách sinh lời cho tiền nhàn rỗi của mình. Hãy tận dụng hình thức gửi tiết kiệm MBBank Online phù hợp với lối sống bận rộn của bạn. Đừng chần chừ, hãy tải ngay ứng dụng Viettel Money để gửi tiết kiệm MBBank Online ngay hôm nay.

Tải Viettel Money để trải nghiệm ngay!