Mẫu Powerpoint Trò Chơi Trắc Nghiệm

Video mẫu powerpoint trò chơi trắc nghiệm

Trong các bài thuyết trình, chúng ta thường phải tạo các câu hỏi trắc nghiệm để tăng tương tác với khán giả hoặc thiết kế slide trắc nghiệm sinh động cho bài giảng của mình. Nếu bạn đang tốn nhiều thời gian để làm slide câu hỏi trắc nghiệm, hãy để Gitiho giúp bạn. Tại đây, bạn có thể tải ngay 34+ mẫu Powerpoint trắc nghiệm đẹp đã được thiết kế sẵn. Bạn chỉ cần thay đổi nội dung và sử dụng để có một bản slide hoàn hảo. Hãy cùng xem nhé!

Tại sao nên sử dụng mẫu Powerpoint trắc nghiệm?

Slide Powerpoint trắc nghiệm được thiết kế với các câu hỏi và phương án trả lời để người dùng chọn. Trong các buổi thuyết trình, mục đích chủ yếu của việc lồng ghép các câu hỏi trắc nghiệm là tăng khả năng tương tác với khán giả và kiểm tra khán giả có chú ý đến nội dung mà bạn trình bày hay không.

Ngoài ra, giáo viên hoặc giảng viên có thể sử dụng các Powerpoint trắc nghiệm để làm bài giảng sinh động, phong phú hơn và gợi nhớ kiến thức cho người học. Các mẫu Powerpoint câu hỏi trắc nghiệm có sẵn có thể thêm, xóa nội dung, thay đổi màu sắc, tùy chỉnh phông chữ, định dạng văn bản và thêm các tính năng khác để slide trở nên độc đáo hơn.

Bạn cũng có thể dựa theo các mẫu này để tạo ra các câu hỏi một hoặc nhiều lựa chọn, câu hỏi kéo thả, câu hỏi điền từ,… Thêm vào đó, bạn có thể tùy chỉnh thời gian làm bài, tự động đưa ra phản hồi và giải thích cho câu trả lời sai. Nếu bạn chưa biết sử dụng các tính năng tùy chỉnh này trong Powerpoint để tạo ra một bản slide trắc nghiệm đẹp, hãy đăng ký học Powerpoint ngay tại Gitiho với các khóa học sau:

Tham khảo thêm  Lời Bài Hát "Ngày ấy Bạn Và Tôi" - Lynk Lee

Download 34+ mẫu Powerpoint trắc nghiệm đẹp miễn phí

Để giúp bạn tiết kiệm thời gian thiết kế slide trắc nghiệm, Gitiho đã tổng hợp 34+ mẫu Powerpoint trắc nghiệm độc đáo với nhiều chủ đề đa dạng. Hãy nhấp vào đây để tải xuống nhé.

Nếu bạn muốn tải tất cả các mẫu Powerpoint trắc nghiệm trên về, hãy nhấp vào đây để tải xuống.

Cùng xem thử trước các bản mẫu slide Powerpoint trắc nghiệm mà Gitiho đã tổng hợp:

1. Mẫu slide trắc nghiệm đẹp
  32. Mẫu slide trắc nghiệm tông màu vàng
  33. Mẫu slide trắc nghiệm chủ đề vũ trụ
  34. Mẫu slide trắc nghiệm cho người đi làm

Sau khi xem xong, bạn có thể vào liên kết Drive ở trên để tìm và tải về mẫu mà bạn thích nhé.

Trên đây là tổng hợp 34+ mẫu Powerpoint trắc nghiệm đẹp mà bạn có thể tải về và sử dụng miễn phí. Hy vọng chúng sẽ giúp ích trong công việc và học tập của bạn. Chúc bạn thành công!

Tham khảo thêm  Điểm Chuẩn Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật 2022

Văn Phòng Tuyển Sinh Y Dược Hà Nội