Vé Máy Bay điện tử Vietnam Airlines – Giải pháp tiện lợi và đáng tin cậy

Mẫu vé máy bay điện tử hãng Vietnam Airlines

Vé máy bay điện tử của hãng Vietnam Airlines là một hình thức xác nhận thành công việc bạn đặt mua vé máy bay. Nhờ vào vé máy bay điện tử, bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết về mã code vé, số vé điện tử, thông tin chuyến bay, thông tin hành khách bay cùng nhiều thông tin quan trọng khác. Vé sẽ được gửi đến bạn qua Email, SMS, hoặc Zalo, tuỳ thuộc vào yêu cầu của bạn.

Đặt vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến tại BestPrice

Để đặt vé máy bay Vietnam Airlines trực tuyến tại BestPrice, bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản. Truy cập vào trang đặt vé máy bay tại đây, điền đầy đủ thông tin về chuyến bay bao gồm điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về (nếu có), số lượng hành khách. Sau đó, nhấn “Tìm ngay” để tìm kiếm chuyến bay phù hợp.

Hệ thống sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm gồm các chuyến bay với giá được sắp xếp từ thấp nhất đến cao nhất. Bạn có thể lọc chuyến bay của Vietnam Airlines và chọn chuyến bay ưng ý nhất, sau đó nhấn “Chọn vé”.

Tiếp theo, bạn chỉ cần nhập thông tin hành khách và thông tin liên hệ vào các trường thông tin. Lưu ý các ô có dấu (*) là bắt buộc. Sau khi điền đầy đủ thông tin, tích vào ô “Tôi đồng ý với các điều khoản và điều kiện về đặt dịch vụ trên website của BestPrice” và nhấn “Gửi yêu cầu đặt vé”. Cuối cùng, chọn hình thức thanh toán phù hợp và nhấn “Hoàn tất đặt vé”.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay, BestPrice tự hào là địa chỉ đặt vé uy tín, tin cậy của rất nhiều khách hàng.

Tham khảo thêm  Nơi Bán Vàng Miếng SJC Uy Tín Tại TPHCM

Cách lấy và in vé máy bay điện tử Vietnam Airlines tại BestPrice

Sau khi hoàn tất quy trình đặt vé, bạn sẽ nhận được vé máy bay điện tử gửi trực tiếp qua Email hoặc Zalo. Email chứa đầy đủ thông tin cần thiết trong xác nhận vé máy bay điện tử và kèm theo đó là file PDF đính kèm.

Vé máy bay điện tử được đính kèm trong email của BestPrice

Trên vé máy bay điện tử hãng Vietnam Airlines của BestPrice, bạn có thể thấy tất cả thông tin cần thiết như mã code vé, số vé điện tử, số hiệu chuyến bay, tên hành khách, các thông tin liên quan đến chuyến bay, điều kiện giá vé, cùng các lưu ý quan trọng khi làm thủ tục bay. Vé này hoàn toàn có hiệu lực và bạn có thể sử dụng nó tại sân bay để làm các thủ tục liên quan.

Sau khi tải file đính kèm về máy, bạn có thể in vé máy bay điện tử hãng Vietnam Airlines. Hướng dẫn in vé được cung cấp trên phần mềm sử dụng hoặc bạn có thể sử dụng tổ hợp phím Ctrl + P để kích hoạt lệnh in.

Nếu bạn đặt vé trực tiếp tại văn phòng của BestPrice hoặc sử dụng hình thức giao vé và thanh toán tại nhà, BestPrice sẽ in và gửi vé tận tay bạn. Bản in vé sẽ được đóng dấu đỏ để đảm bảo tính xác thực.

Cách sử dụng vé máy bay điện tử Vietnam Airlines

Vé máy bay điện tử của hãng Vietnam Airlines có thể sử dụng khi bạn làm thủ tục check-in online hoặc check-in tại sân bay.

Check-in online

Để tiết kiệm thời gian làm thủ tục, bạn có thể sử dụng dịch vụ check-in online trước chuyến bay. Thủ tục check-in online có thể được thực hiện trên trang web của hãng bằng cách nhập mã code vé/số vé điện tử và họ tên người bay. Nếu cần, bạn cũng có thể liên hệ với đại lý nơi bạn đặt vé để được hỗ trợ nhanh chóng. Lưu ý rằng cổng check-in online sẽ mở trước giờ bay 24 tiếng và bạn chỉ có thể thực hiện thủ tục từ 24 tiếng trước khi máy bay cất cánh.

Tham khảo thêm  Ứng Dụng vnEdu Connect: Kết Nối Phụ Huynh và Học Sinh Một Cách Chủ Động

Check-in tại sân bay

Bạn có thể in vé máy bay điện tử hãng Vietnam Airlines và sử dụng xác nhận vé này để làm thủ tục check-in tại sân bay.
Bạn cần mang bản xác nhận vé máy bay điện tử hoặc ảnh chụp trong điện thoại và giấy tờ tùy thân hợp lệ khi làm thủ tục tại quầy làm thủ tục hoặc sử dụng kiosk check-in tự động của Vietnam Airlines tại sân bay.

Những lưu ý khi sử dụng vé máy bay điện tử Vietnam Airlines

• Sử dụng cả bản cứng và bản mềm của vé máy bay điện tử: Lưu lại tin nhắn xác nhận đặt vé, email chứa thông tin vé và sử dụng bản in vé máy bay điện tử khi cần thiết để thuận tiện khi làm thủ tục tại sân bay.
  • Lựa chọn đại lý uy tín để đặt vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines.
  • Kiểm tra kỹ thông tin khi đặt vé để tránh sai sót không đáng có.
  • Cung cấp chính xác thông tin liên hệ để nhận được xác nhận vé máy bay điện tử đúng cho hành khách.
  • Trong trường hợp bị mất vé máy bay điện tử, liên hệ với hãng hoặc đại lý nơi bạn đặt vé để yêu cầu gửi lại.

Hy vọng rằng những thông tin hữu ích mà BestPrice cung cấp về cách lấy và in vé máy bay điện tử hãng Vietnam Airlines sẽ giúp bạn tự tin sử dụng dịch vụ này. Để đặt vé máy bay giá rẻ và nhận tư vấn, bạn có thể liên hệ với BestPrice qua hotline 1900 2605.