Kiến Thức

“Cum” nghĩa là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ trong Tiếng Anh

Đánh giá

Việc học tiếng Anh ngày càng phổ biến đối với giới trẻ hiện nay. Tiếng Anh hiện nay như một xu hướng và được săn đón gắt gao bởi chính những người trẻ tuổi ham học. Chắc hẳn các bạn đã phải gặp những khó khăn trong quá trình tìm hiểu cũng như học tập. Trang web chúng tôi cũng hỗ trợ người học nhất có thể, cung cấp kiến thức cho người học.

Các kiến thức đều được chọn lọc và bổ sung cụ thể đảm bảo người học học tập hiệu quả nhất. Kèm theo là đội ngũ làm việc uy tín, chất lượng. Trách nhiệm làm việc đặt lên hàng đầu là tiêu chí làm việc của chúng tôi. Kiến thức là vô tận vậy nên chúng ta phải kiên trì nỗ lực đến cùng trên con đường chinh phục tiếng Anh!

Cum là gì

(Hình ảnh minh họa cho Cum)

Từ tiếng Anh hôm nay chúng ta tìm hiểu là từ Cum. Cum nghĩa là gì? Cấu trúc ra sao? Được bổ sung ví dụ và thông tin như thế nào? Sẽ được giải đáp trong bài viết hôm nay. Bài viết sẽ giúp ta hiểu về định nghĩa cũng như cách dùng của cụm từ này. Hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

1 Cum trong Tiếng Anh là gì

Cum được định nghĩa là tinh trùng.

Cum là từ tiếng Anh được phát âm là / -kʌm-/ theo từ điển Cambridge.

Tùy vào các thông tin khoa học hay sinh học mà người học nghiên cứu và được sử dụng khác nhau. Người dùng cần phải vận dụng chính xác và hợp lý khi nghiên cứu. Các kiến thức sinh học sẽ được cập nhật để người học học tập. Ngoài nghiên cứu từ tiếng Anh Cum này ra thì người học sẽ học hỏi thêm về các kiến thức sinh học ngay sau đây. Các ví dụ về các kiến thức này sẽ được cập nhật trong bài viết.

Theo chúng tôi thì ví dụ khá quan trọng trong quá trình học tập của người học. Lý thuyết và ví dụ phải đi đôi với nhau để đảm bảo người học dễ hiểu và tiếp thu kiến thức. Chúng tôi đảm bảo cung cấp các ví dụ hay và chính xác đến người học. Hãy cùng theo dõi nhé!

Tham khảo thêm  Cách sửa hiện tượng dung lượng tối đa pin iPhone tụt nhanh

2 Thông tin chi tiết từ vựng

Định nghĩa về từ Cum đã được nêu ở trên, tiếp theo đây là các thông tin và ví dụ chúng tôi mang đến cho người học tìm hiểu. Hỗ trợ tốt nhất cho người học trong quá trình học.

Cum là gì

(Hình ảnh minh họa cho Cum)

Ví dụ:

 • Through a chemical attractant in the follicular fluid, a woman’s egg decides which cum is selected to work together to create a new embryo.

 • Thông qua một chất hấp dẫn hóa học ở dịch nang trứng, trứng của phụ nữ là bên quyết định tinh trùng nào được chọn để cùng nhau tạo nên một phôi mới.

 • Millions of human cum cells swim towards ovum or egg, only one is fertilized, there is ample evidence for this

 • Hàng triệu tế bào tinh trùng của con người bơi về phía noãn hoặc trứng, chỉ có một tế bào được thụ tinh, có nhiều bằng chứng cho điều này

 • The fastest and most fertile cum reaches the ovum first, but the egg is the “determining factor” of whether that cum is fertilized by it, a new study has found.

 • Một nghiên cứu mới cho thấy, tinh trùng nhanh nhất và có khả năng thụ tinh cao nhất đến với noãn trước nhưng trứng mới là “yếu tố quyết định” việc tinh trùng đó có được thụ tinh với nó hay không.

 • This new study by researchers from Sweden and the UK looks at the dynamics between the ovum and the cum swimming towards it.

 • Nghiên cứu mới này của các nhà nghiên cứu từ Thụy Điển và Vương quốc Anh tiến hành xem xét động lực giữa noãn và tinh trùng bơi về phía nó.

 • Scientists believe this research and understanding how cum fertilize an egg will be of great help to infertile couples.

 • Các nhà khoa học tin rằng, nghiên cứu này và sự hiểu biết về cách tinh trùng thụ tinh với trứng sẽ giúp ích rất lớn cho các cặp vợ chồng hiếm muộn.

 • Eggs attract about 18% more cum from specific males that will have an important effect in the fertilization process of women.

 • Trứng thu hút nhiều thêm khoảng 18% tinh trùng từ những con đực cụ thể sẽ đem lại hiệu quả quan trọng trong quá trình thụ tinh của phụ nữ.

 • The idea that the egg is choosing the cum is really novel when it comes to human fertility these days

 • Ý tưởng cho rằng trứng đang chọn tinh trùng thực sự là điều mới lạ khi nói đến khả năng sinh sản của con người

 • Cum will react differently to chemical signals from the follicular fluid

 • Tinh trùng sẽ có cách phản ứng khác nhau với các tín hiệu hóa học từ dịch nang trứng

Tham khảo thêm  Thanh toán TT là gì? Quy trình làm thanh toán bằng điện chuyển

Cum là gì

(Hình ảnh minh họa cho Cum)

Bài viết mang lại các kiến thức bổ ích cho người học. Các ví dụ được đưa ra cụ thể giúp người học dễ dàng học tập và nghiên cứu. Thêm vào đó các kiến thức sinh học cũng được cung cấp cho người học. Mỗi cá nhân đều muốn học tập và nghiên cứu các kiến thức tiếng Anh nhanh nhất và hiệu quả nhất. Vậy nên bài viết như một vị cứu tinh cho người học. Chúng tôi hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho người học trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình. Hãy tiếp tục theo dõi trang web của chúng tôi để cập nhật các kiến thức mới nhất được đăng tải. Chúng ta cùng nhau học tập và chinh phục các kiến thức tiếng Anh nào!

Related Articles

Back to top button